Cục CSGT vào cuộc vụ CSGT cẩu cả xe và nữ tài xế về trạm

LĐO Sỹ Lê
Chia sẻ
Hiện trường vụ việc

Ngày 15.9, thông tin từ trạm kiểm soát giao thông Ngã 3 Thái Lan (Phòng CSGT Công an Đồng Nai) cho biết, Cục cảnh sát giao thông - Bộ Công an đã trực tiếp làm việc với trạm để nắm thông tin vụ xử lý vi phạm giao thông đối với tài xế Trần Thị Hà.

Theo đó, cơ quan này đã báo cáo chi tiết vụ việc với Cục cảnh sát giao thông. Đồng thời, cung cấp 16 đoạn video do cán bộ trong tổ làm nhiệm vụ ghi lại để làm rõ.

Cơ quan này đã hoàn tất hồ sơ, trình lên Phòng CSGT Công an Đồng Nai để ra quyết định xử phạt.

Theo đó, cơ quan này quy nữ tài xế Trần Thị Hà bị 6 lỗi: Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu điều khiển giao thông, không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông, không giấy phép lái xe, không giấy chứng nhận đăng ký xe, không giấy chứng nhận kiểm định, không giấy chứng nhận bảo hiểm xe.

Về phương tiện, lực lượng giao cho chủ xe ngay trong ngày 13.9.

Trước đó, vào 7h45 ngày 13/9, chị Hà điều khiển ôtô 7 chỗ lưu thông trên quốc lộ 51. Khi đến ngã ba Tân Cang, đoạn thuộc xã Phước Tân, TP Biên Hòa (Đồng Nai), người này lái phương tiện vượt đèn vàng.

Lúc này, tổ CSGT thuộc Trạm kiểm soát giao thông Ngã 3 Thái Lan ra hiệu lệnh dừng xe để báo lỗi. Tuy nhiên, chị Hà điều khiển ôtô bỏ chạy khiến CSGT phải dùng xe đặc chủng truy đuổi.

Chạy được 2 km, nữ tài xế cho phương tiện rẽ vào công ty bên quốc lộ 51 (địa bàn xã Tam Phước, Biên Hòa) nhưng cổng khóa nên bị lực lượng áp sát.

Tại đây, CSGT yêu cầu chị Hà xuất trình giấy tờ nhưng chị không xuống xe, không hợp tác.Đến 9h cùng ngày, tài xế nữ vẫn trong ôtô. Nhà chức trách buộc phải cẩu xe vi phạm cùng tài xế ngồi bên trong đưa về trạm xử lý.

Chị Trần Thị Hà hiện là giám đốc điều hành một công ty nước ngoài đóng ở xã Tam Phước.

Cục CSGT vào cuộc vụ CSGT cẩu cả xe và nữ tài xế về trạm ảnh 1
Hiện trường vụ việc

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

nguyễn xuân Thủy
cần nghiêm trị những kẻ coi thường pháp luật
Trả lời - -
quang chính
Gíam đốc gì mà ứng xử thiếu văn hóa thế. Phạt thật nặng.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng