Khánh Hoà:

Cứu bạn, 2 thanh niên đang mất tích

LĐO B.An
Chia sẻ
Lưc lượng chức năng tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân. Ảnh: N.K

Đến 17h chiều 6.2, lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa vẫn đang nỗ lực tìm kiếm hai nạn nhân bị mất tích khi nhảy xuống cứu bạn rơi xuống ghềnh Mỹ Á (thuộc địa bàn tổ dân phố Mỹ Á, phường Ninh Thủy, Tthị xã Ninh Hòa).

Thông tin từ Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Khánh Hòa cho biết, khoảng 11h trưa 5.2, Lê Quang Tài (24 tuổi, trú P. Ninh Thủy, Thị xã Ninh Hòa) cùng nhóm bạn 10 người rủ nhau ra ghềnh Mỹ Á vui chơi.

Sau khi ăn uống vui chơi, chiều cùng ngày cả nhóm kéo nhau về. Nhưng vừa đi được một đoạn đường thì một người trong nhóm bị trượt chân rơi ngay xuống biển.

Thấy vậy, Lê Quang Tài và Nguyễn Văn Vẫn (28 tuổi, trú  cùng phường) liên tiếp nhảy xuống tìm bạn. Cả nhóm trên bờ đứng hô cầu cứu. Lúc này một số nhân viên nhà hàng gần đó phát hiện đã đưa thuyền thúng ra tìm kiếm. Khoảng 30 phút sau tìm được người bạn bị trượt chân và đưa vào bờ an toàn. Tuy nhiên, Tài và Vẫn thì không thấy đâu. 

Thời điểm đó thủy triều lên cao nên khu vực biển ghềnh Mỹ Á nước chảy xiết nên thuyền thúng không thể tìm kiếm được nên người dân báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị cảnh sát chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn đã có mặt tại hiện trường nhanh chóng phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức lực lượng, phương tiện tìm kiếm 2 nạn nhân.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình