Đà Nẵng: 2 bé gái đuối nước thương tâm

LĐO H.L
Chia sẻ
Đến khoảng 20h20, cơ quan chức năng vẫn đang rà tìm thi thể cháu bé còn lại.

Khoảng 17h ngày 19.8, tại khu vực hồ điều tiết thuộc khu đô thị Phước Lý, phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 bé gái học lớp 2 tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 19.8, 2 bé gái tên Trần Ngọc Bảo T, Trần Ngọc Minh A (học lớp 2, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) cùng một người anh khi đang chơi gần khu vực hồ điều tiết thì bất ngờ hai em T và A bị đuối nước. Ngay sau đó, người anh trên bờ liền chạy đi cầu người người dân.

Theo ông  Nguyễn Thanh Hải, người dân địa phương, khoảng 17h10, ông nghe được tiếng người dân tri hô có người đuối nước tại hồ điều tiết nên xuống khu vực lòng hồ.

“Tôi vừa bơi ra giữa lòng hồ thì thấy thi thể bé Bảo T nổi trên mặt nước nên nhanh chóng đưa bé gái này vào bờ. Mặc dù tôi cố gắng làm hô hấp nhân tạo để cứu cho con nhưng không thành. Cháu Bảo T sau đó được người nhà đưa về lo hậu sự” – ông Hải kể lại.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động 2 xe cơ động, đèn pha cùng nhiều người nhái, xuồng, lưới ra khắp lòng hồ để vớt thi thể cháu bé còn lại.

 Đến 20h20 cùng ngày, thi thể cháu Minh A vẫn chưa được tìm thấy. Trên bờ, nhiều người dân hiếu kỳ đứng theo dõi lực lượng chức năng tìm vớt thi thể cháu bé.

Theo quan sát của chúng tôi, khu vực hồ điều tiết rộng khoảng 1.000m2 nhưng không có bất cứ biển cảnh báo nào. Mặc dù hiện nay là mùa khô nhưng khu vực lòng hồ nước vẫn rất sâu.

Được biết, Bảo T và Minh A là 2 chị em họ hàng. Nhiều năm nay, 2 cô bé được bà ngoại nuôi dưỡng. 

Đà Nẵng: 2 bé gái đuối nước thương tâm ảnh 1
Đến khoảng 20h20, cơ quan chức năng vẫn đang rà tìm thi thể cháu bé còn lại.
Đà Nẵng: 2 bé gái đuối nước thương tâm ảnh 2
Người nhà 2 bé gái bàng hoàng trước tin dữ.
Đà Nẵng: 2 bé gái đuối nước thương tâm ảnh 3
Thi thể cháu bé Bảo T đưa xe cứu thương đưa về nhà lo hậu sự.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ