Đà Nẵng: Cảnh báo mạo danh email lãnh đạo Sở

LĐO H.Long
Chia sẻ
Công văn của Sở GDĐT Đà Nẵng cảnh báo tình trạng mạo danh lãnh đạo sở.

Chiều 24..8, đại diện Sở GDĐT Đà Nẵng cho biết, đơn vị này vừa có công văn gửi các đơn vị trực thuộc thông báo có hiện tượng một số tổ chức, cá nhân giả mạo địa chỉ email của lãnh đạo Sở để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tại các đơn vị, trường học.

Thời gian gần đây, có hiện tượng một số tổ chức, cá nhân giả mạo địa chỉ email của lãnh đạo Sở GDĐT Đà Nẵng để quảng cáo,tiếp thị sản phẩm tại các đơn vị, trường học. Trước tình hình đó, Sở GDĐT cho biết, tất cả các văn bản chỉ đạo của Sở GDĐT được chuyển qua Hệ thống thông tin chính quyền điện tử TP (egov. danang.gov.vn).

Ngoài địa chỉ nói trên, Sở GDĐT không chuyển văn bản qua bất kỳ địa chỉ email nào khác, kể cả email của các cán bộ,  công chức Sở GDĐT.

Trong quá trình làm việc, nếu cán bộ, công chức Sở GD&ĐT có sử dụng email cá nhân để trao đổi thông tin, sẽ sử dụng tài khoản: xxx@danang.gov.vn.

Trong trường hợp nếu nghi vấn có hiện tượng sử dụng địa chỉ email giả mạo của lãnh đạo Sở, các đơn vị, trường học cần thông tin với Sở GDĐT để xác thực và có biện pháp ngăn chặn, xử lý kịp thời.

Đà Nẵng: Cảnh báo mạo danh email lãnh đạo Sở ảnh 1
Công văn của Sở GDĐT Đà Nẵng cảnh báo tình trạng mạo danh lãnh đạo sở.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi