Đà Nẵng: Lập đường dây nóng về an toàn vệ sinh thực phẩm

LĐO H.Long
Chia sẻ
Tổng đài viên đang giải đáp thắc mắc của người dân và du khách tại Đà Nẵng. Ảnh: Internet

Ngày 9.8, đại diện lãnh đạo Trung tâm Thông tin dịch vụ công TP.Đà Nẵng cho biết, bắt đầu từ tháng 8.2016, TP. Đà Nẵng sẽ vận hành Đường dây nóng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) qua tổng đài 1022

Việc lập đường dây nóng về ATVSTP nhằm giúp Tổ công tác về an toàn thực phẩm và các cơ quan liên quan nắm bắt thông tin kịp thời, chính xác về các cơ sở hoạt động, sản xuất kinh doanh không đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Đà Nẵng.

Đường dây nóng ATVSTP sẽ tiếp nhận các cuộc gọi phản, ánh từ 7h30 - 21h tất cả các ngày trong tuần. Sau 21h, các cuộc gọi sẽ được tự động ghi âm và được xử lý vào ngay đầu giờ sáng hôm sau.

Trước đó, UBND TP. Đà Nẵng đã thành lập Tổ Công tác về an toàn thực phẩm có chức năng giúp Chủ tịch UBND và Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thành phố thực hiện những nhiệm vụ cụ thể về VSATTP.

Phạm vi của Đường dây nóng ATVSTP bao gồm: Tiếp nhận phản ánh, góp ý người dân và cộng đồng về các cơ sở hoạt động, sản xuất kinh doanh thực phẩm không thực hiện đúng quy định liên quan đến ATVSTP; Cung cấp thông tin cho người dân và cộng đồng về các chủ trương, chỉ đạo, quyết định, kết luận của Lãnh đạo thành phố liên quan đến ATVSTP.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình