Đà Nẵng: Nữ sinh viên “mất tích” đã chết hơn 1 tháng

LĐO H.Long
Chia sẻ
Nữ sinh "mất tích" thực ra đã chết cách đây hơn 1 tháng.

Liên quan đến sự việc gia đình em Lê Thị Thanh Tuyền (Trú xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, SV năm 3 Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng) mất tích thời gian dài và gia đình không thể liên lạc được. Sau khi cơ quan công an vào cuộc đã phát hiện cô gái trẻ đã tử vong trước đó hơn 1 tháng.

Chiều 18.8, đại diện Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, sau khi nắm được thông tin người dân phản ánh, Công an tỉnh đã liên lạc với gia đình đến nhận dạng và xác định được thi thể cô gái mà người dân phát hiện hơn 1 tháng trước chính là em Lê Thị Thanh Tuyền.

 

 Cụ thể vào ngày 12.7, người dân ở xã đảo Tam Hải (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) phát hiện một thi thể nữ trôi dạt từ biển vào.

“Qua đối chiếu thông tin và giấy CMND trên người nạn nhân thì trùng khớp với người mất tích. Với đặc điểm nhận dạng như quần áo, ảnh chụp nạn nhân và qua công tác giám định dấu vân tay, công an khẳng định nạn nhân chính là nữ sinh viên mất tích” đại tá Nguyễn Đức Dũng -  Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Quảng Nam cho biết.

Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Công an tỉnh Quảng Nam đã đến nắm thông tin sự việc, lưu giữ một số vật dụng cá nhân và lấy dấu vân tay, đồng thời thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng không có ai đến nhận.

Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp - Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết, qua khám nghiệm cho thấy nạn nhân chết do ngạt nước.

Tuy nhiên, không biết nạn nhân đến xã Tam Hải tắm biển rồi tử vong hay do nhảy cầu tự tử. Theo ông Nghiệp, cách đây vài năm, từng có trường hợp nhảy cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) tự tử nhưng thi thể được tìm thấy tận biển Tam Hải.

Trước đó, như Lao Động đưa tin, anh Lê Tôn Trưởng (anh ruột Tuyền) có phản ánh về việc em gái mình mất tích bí ẩn

"Sau khi kết thúc năm học vừa qua, Tuyền về nhà ở xã Bình Đào nghỉ hè 2 tuần. Đến ngày 8.7, em tôi xin phép gia đình tiếp tục quay lại trường tham gia hoạt động hè và học thêm.

Tuy nhiên, sau đó vài ngày thì gia đình không liên lạc được với Tuyền. Gia đình tôi cũng tìm ra ký túc xá Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng nơi Tuyền ở trọ nhưng vẫn không gặp" - anh Trưởng nói.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Trần đăng Ẩn
Xin chia buồn cùng gia đình cháu Tuyền!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình