Đà Nẵng: Tăng cường quản lý, hạn chế tác hại của game Pokemon Go

LĐO H.Long
Chia sẻ
Người chơi Pokemon trên vỉa hè đường Bạch Đằng (Đà Nẵng)

Ngày 29.8, Văn phòng UBND TP. Đà Nẵng vừa cho biết, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Đặng Việt Dũng vừa có văn bản yêu cầu các ngành chức năng trên địa bàn tăng cường kiểm tra, quản lý hoạt động liên quan đến trò chơi Pokemon Go.

Theo thông tin từ UBND TP. Đà Nẵng, theo tinh thần quán triệt nội dung chỉ đạo của Bộ TTTT là không chơi game Pokemon khi đang tham gia giao thông , không chơi ở tại khu vực nguy hiểm như đường sắt, đường cao tốc, sân bay, sông , hồ, đồi, núi…  ; không chơi gần hoặc  trong khu vực các cơ quan của Đảng  và Nhà nước, các khu vực quân sự, an ninh quốc phòng và khu vực cấm trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

UBND TP yêu cầu các cơ quan, đơn vị quán triệt, khuyến cáo cán bộ viên chức, người lao động không chơi trò chơi Pokemon tại cơ quan, đơn vị; không sử dụng  địa chỉ thư điện tử của  TP. Đà Nẵng để đăng ký và trao đổi thông tin về trò chơi này.

Đồng thời, TP. Đà Nẵng còn giao Sở GDĐT có văn bản triển khai đến  các trường học trên địa bàn TP về tác hại của trò chơi Pokemon trong học sinh, sinh viên; triển khai các biện pháp cụ thể nhằm hạn chế tối đa tác hại của trò chơi này đối với giới trẻ.

Văn bản cũng đề nghị Công an TP. Đà Nẵng , Sở GTVT tăng cường giám sát người tham gia giao thông  chơi trò Pokemon Go trong lúc điều khiển phương tiện giao thông.

Đà Nẵng: Tăng cường quản lý, hạn chế tác hại của game Pokemon Go ảnh 1
Người chơi Pokemon trên vỉa hè đường Bạch Đằng (Đà Nẵng)
Đà Nẵng: Tăng cường quản lý, hạn chế tác hại của game Pokemon Go ảnh 2
Người chơi Pokemon trên vỉa hè đường Bạch Đằng (Đà Nẵng)

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng