Đà Nẵng: Vượt đầu xe tải bất cẩn, 2 thanh niên tử vong

LĐO H.Long
Chia sẻ
Vụ tai nan thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đến quan sát.

Khi tín hiệu giao thông chuyển sang đèn xanh, chiếc xe máy vượt đầu xe tải đang chạy cùng chiều thì bất ngờ bị cuốn vào gầm xe tải. Hậu quả, 2 thanh niên điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Khoảng 14h ngày 19.9, tại nút giao thông Lê Thanh Nghị - Cách mạng tháng 8 (thuộc phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe tải mang BKS 79C – 06773 chưa rõ danh tính tài xế và xe máy mang BKS 43K8 – 1038 do Võ Viết Trung (quê huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) và một thanh niên đi cùng.

Tại hiện trường, toàn bộ chiếc xe máy bị xe tải cán hư hỏng hoàn toàn, thi thể của 2 thanh niên xấu số vẫn nằm dưới gầm xe.

Theo những nhân chứng kể lại, thời điểm trên, khi cả xe tải và xe máy lưu thông theo hướng đường Cách mạng tháng Tám về cầu vượt Hòa Cầm qua nút giao thông Lê Thanh Nghị - Cách mạng tháng Tám thì chiếc xe máy chạy cắt mặt xe tải nên bị xe tải cuốn vào gầm xe.

“Lúc đèn xanh vừa bật, 2 thanh niên này nhanh chóng vượt mặt xe tải ngay tại góc khuất của gương chiếu hậu khiến tài xế điều khiển xe tải không thấy và gây ra tai nạn” – một nhân chứng kể.

Vụ tai nạn xảy ra và thời điểm đầu giờ chiều nên đã gây ùn tắc cục bộ.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Đà Nẵng: Vượt đầu xe tải bất cẩn, 2 thanh niên tử vong ảnh 1
Vụ tai nan thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đến quan sát.
Đà Nẵng: Vượt đầu xe tải bất cẩn, 2 thanh niên tử vong ảnh 2
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

gacon
@Lan:Luật nào không biết nhưng lưu thông phải biết khoản cách nào là an toàn,và khi nào nên vượt khi nào không nên vươt.Bạn có xem video chi tiết tai nạn chưa,chưa thì nên xem. Xem để biết tình huống lần sau tương tự mà tránh. Lỗi phải có là quan trọng ,quan trọng là tính mạng của bản thân và người thân kìa
Trả lời - -
Lan
Luật không bắt buộc người đi xe máy phải biết góc nào là "góc chết" của xe tải, nên lỗi vẫn là của xe tải chứ đừng đổ tội cho dân oan. Tội nữa mà các nước khuyến cáo là VN giao thông lẫn lộn giữa đường xe tải với xe máy thì chết nhiều là đúng. Tách được thì nên tách dần, đặc biệt đường CMT8 này là đường AH đường duy nhất xe hàng hóa chạy xuyên trung tâm ĐN ra cảng Tiên Sa, càng cần phải phân tách. Nếu không ĐN sẽ còn chết người ngày càng nhiều trên đường CMT8 này nữa.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 bàn thắng đẹp nhất của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á