Đón chuyến bay thường lệ đầu tiên từ Hồng Kông đến Cam Ranh

LĐO Hải Minh
Chia sẻ
Du khách Hồng Kông đến Cam Ranh trong chuyến bay đầu tiênảnh: Hải Minh

Ngày 9.11, Hãng hàng không Hồng Kông Express chính thức khai trương đường bay thường lệ Hồng Kông - Cam Ranh. Chuyến bay đầu tiên mang ký hiệu UO502 đã đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh lúc 16 giờ 10 phút sau hơn 140 phút bay từ sân bay quốc tế Hồng Kông.

Đại diện Hãng hàng không HK Express cho biết, chiều ngược lại, chuyến bay UO505 được khởi hành từ sân bay quốc tế Cam Ranh đi Hồng Kông lúc 17 giờ 50 phút. Đường bay thẳng Cam Ranh – Hồng Kông được khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ tư và chủ nhật.

Chuyến bay đầu tiên này đã đưa 190 hành khách đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang - Khánh Hòa và đại diện của 7 công ty du lịch Hồng Kông đến khảo sát các điểm du lịch và sản phẩm du lịch ở TP biển.

Hãng hàng không HK Express là một trong những hãng hàng không giá rẻ tốt nhất ở khu vực Đông Bắc Á. Hiện tại, HK Express đã có đường bay đến 25 điểm đến phổ biến nhất ở Châu Á, bình quân mỗi năm hãng chuyên chở 6 triệu khách.

Ngay sau khi khai trương đường bay mới, HK Express áp dụng chương trình khuyến mãi với giá vé đặc biệt cho chặng bay này với mức chỉ từ 40 USD trong khoảng thời gian từ 9.11.2016 đến 25.3.2017.


Đón chuyến bay thường lệ đầu tiên từ Hồng Kông đến Cam Ranh ảnh 1
Du khách Hồng Kông đến Cam Ranh trong chuyến bay đầu tiên ảnh: Hải Minh

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bác sĩ” Hiền nói gì trước nghi vấn gây bệnh sùi mào gà cho hàng chục trẻ ở Hưng Yên