Đồng Nai: Đâm đuôi xe tải đậu trên quốc lộ, 2 người chết tại chỗ

LĐO NGUYÊN THĂNG
Chia sẻ
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 20h ngày 18.9, tại km 1831, trên tuyến QL1A đoạn qua địa bàn ấp Trần Hưng Đạo, xã Xuân Thạnh, H.Thống Nhất (ngay phía trước bến xe Dầu Giây) đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng làm 2 người chết tại chỗ, một người bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn, vào thời gian trên chiếc xe tải biển số 60M-1468 (chưa rõ người điều khiển) chạy theo hướng Long Khánh-Biên Hòa, khi đến đoạn đường trên chiếc xe tải bật xi nhan qua phải tấp vào lề, thì bất ngờ chiếc xe máy biển số 60X2-5724 chạy cùng chiều phía sau chở ba người (chưa rõ hộ tên người điều khiển) tông vào phía sau chiếc xe tải. Cú tông mạnh 2 người đi trên xe máy chết tại chỗ, một người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, CA xã Xuân Thạnh, CA H.Thống Nhất đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Tuy nhiên, do vụ tai nạn nghiêm trọng xẩy ra ngay giữa đường đã làm cho việc lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn dẫn đến kẹt xe kéo dài. Vụ tai nạn khiến hàng trăm người dân và người dân hiếu kỳ dừng lại xem.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan CA H.Thống Nhất tiêp tục điều tra làm rõ.

Đồng Nai: Đâm đuôi xe tải đậu trên quốc lộ, 2 người chết tại chỗ ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?