Đồng Tháp: Sập lò gạch, 6 người nhập viện cấp cứu

LĐO Thanh Nghĩa
Chia sẻ
Các bệnh nhân cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc

Thông tin từ bệnh viện đa khoa Sa Đéc cho biết, khoảng 12 giờ 30 phút trưa 28/9/2016, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu cho 6 trường hợp bị tai nạn lao động đến từ huyện Lấp Vò. Trong đó có 4 nam, 2 nữ.

Anh Huỳnh Văn Giàu, 25 tuổi, ngụ xã Long Hưng An, huyện Lấp Vò, là một trong 6 người bị tai nạn cho biết khi anh cùng với 5 người còn lại đang ở trên lò gạch thực hiện các công đoạn sửa chữa thì đột nhiên lò bị sập nên cả 6 người té từ trên cao xuống bị thương. “Tụi tui đang chuyền gạch lên để thợ xây thì tự dưng rung chuyển như trời sập rồi tôi không biết gì hết luôn tôi thấy đau, rồi mắc thở nói chuyện như muốn không nổi ”. Anh Giàu kể lại.

Trong số 6 ca bệnh viện nhận cấp cứu, có 4 ca bị thương nặng là:  Võ Văn Xuân (57 tuổi), Võ Kim Thủy (34 tuổi); Võ Thị Mỹ Châu (30 tuổi); Lưu Văn Hậu (38 tuổi). Các trường hợp này bị  chấn thương sọ não, dập phổi, gãy xương, chấn thương cột sống. Đến chiều ngày 28/9/2016,  bốn ca bị nặng này đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM  để tiếp tục điều trị, 2 ca còn lại bị đang chấn thương tiếp tục được điều trị tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc.

Đồng Tháp: Sập lò gạch, 6 người nhập viện cấp cứu ảnh 1
Các bệnh nhân cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc
Đồng Tháp: Sập lò gạch, 6 người nhập viện cấp cứu ảnh 2
Các bệnh nhân cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc
Đồng Tháp: Sập lò gạch, 6 người nhập viện cấp cứu ảnh 3
Các bệnh nhân cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1