Đồng Tháp: Tiễn hơn 400 lao động nữ làm việc tại Đài Loan

LĐO LỤC TÙNG
Chia sẻ
Quang cảnh buổi họp mặt ngày 8.8.2016

Ngày 8.8, tại Tp Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức buổi họp mặt với gia đình và 400 trong số 642 lao động nữ trúng tuyển trong đợt phỏng vấn sang Đài Loan làm việc tại Tập đoàn điện tử HTC vào ngày 26.6 và 7.7.2016

Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Sở LĐTB-XH, Trung tâm Dịch vụ việc làm (Trung tâm) Đồng Tháp đã ân cần hướng dẫn, và nhắc nhớ các lao động việc tuân thủ quy trình làm việc và luật pháp hiện hành tại Đài Loan. 

Dịp này Trung tâm cũng  thành lập Ban đại diện đoàn lao động Đồng Tháp sang làm việc tại Tập đoàn HTC với  5 thành viên làm nhiệm vụ  đầu mối, trao đổi thông tin, kịp thời hỗ trợ cho các lao động trong thời gian làm việc tại Đài Loan.... 

Có mặt tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Châu Hồng Phúc ghi nhận nỗ lực của các đơn vị, địa phương trong việc phối hợp vận động, tuyển chọn lao động sang làm việc tại HTC trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh: “Đây không chỉ là cơ hội tốt để lao động làm giàu cho chính mình, chi gia đình... mà còn là dịp tốt để trau dồi, tích lũy kỹ năng sống, làm việc...”. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp mong muốn các lao động tích cực làm việc, chấp hành nghiêm pháp luật của Đài Loan, hoàn thành tốt nhất các công việc theo hợp đồng để thực hiện mong muốn của gia đình, địa phương và tổ quốc: “Đi làm thuê, về làm chủ”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất