Ga Sài Gòn nhận đăng kí mua vé tàu Tết tập thể đến hết ngày 20.9

LĐO MINH QUÂN
Chia sẻ
Hành khách mua vé ở ga Sài Gòn

Sài Gòn sẽ nhận đơn đăng kí mua vé tập thể vé tàu Tết Đinh Dậu 2017 đến hết ngày 20.9, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Ưu tiên các trường hợp công nhân của các công ty trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, các đơn vị quân đội, sinh viên các trường đại học, cao đẳng…

Điều kiện để mua vé tập thể  phải từ 20 người trở lên, đi cùng tàu, ngày đi, ga đi và cùng một đơn vị. Đơn vị mua vé cần lập danh sách lượt đi và lượt về, bảng tổng hợp theo mẫu quy định kèm giấy giới thiệu của cơ quan. Danh sách hành khách phải được ghi rõ và chính xác họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc số giấy tờ tùy thân.

Sau khi đăng ký, Ga Sài Gòn sẽ bắt đầu bán vé tập thể từ ngày 25.9 đến hết ngày 30.9. Trường hợp khách hàng đổi, trả vé thì phải làm thủ tục trước giờ tàu chạy 24 giờ, vé chỉ được đổi trả, khi thông tin trên vé trùng khớp với thông tin cá nhân (bản chính), phí đổi, trả vé là 30%.

Theo ông Đỗ Quang Văn -GĐ chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn, số lượng vé tập thể bán trong dịp tết 2017 dự kiến khoảng 20% tổng số vé Tết. Sau đó, từ ngày 1.10, ngành đường sắt  tổ chức bán vé đại trà cho hành khách cá nhân trên web và các điểm bán vé. Mỗi khách hàng được đặt chỗ trên website mỗi lần không quá  4 vé cho một chiều. 

Thời gian phục vụ Tết Đinh Dậu bắt đầu từ ngày 17.1 đến hết 12.2.2017 (tức ngày 20 tháng Chạp năm 2016 đến hết ngày 16 tháng Giêng 2017).


Ga Sài Gòn nhận đăng kí mua vé tàu Tết tập thể đến hết ngày 20.9 ảnh 1
Hành khách mua vé ở ga Sài Gòn

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Sốc: Bà mẹ 13 lần đưa con 7 tháng tuổi đi đốt sùi mào gà