Gia Lai: Giả chữ ký lãnh đạo huyện, chiếm đoạt 200 triệu đồng

LĐO ĐÌNH VĂN
Chia sẻ
UBND huyện Đắc Pơ (Gia Lai) - nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 25.8, Chủ tịch huyện Đắc Pơ (Gia Lai) - ông Nguyễn Trường cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ việc cán bộ Vũ Thị Thu Thủy - Thủ quỹ Văn phòng huyện chiếm đoạt trên dưới 200 triệu đồng nguồn kinh phí của HĐND và UBND huyện sang Thanh tra huyện để điều tra, làm rõ.

Hồ sơ chính thức được chuyển qua Thanh tra huyện ngày 24.8.

"Lãnh đạo, thủ trưởng văn phòng huyện lập danh sách để cấp kinh phí, nhưng cô văn thư không cấp cho người nhận mà có hành vi giả chữ ký của người nhận để lấy tiền", ông Trường cho biết.

Cán bộ này đã giả chữ ký của Bí thư huyện ủy, Chủ tịch huyện, HĐND huyện và các ban, ngành đoàn thể của huyện Đắc Pơ.  

Làm việc với lãnh đạo huyện, cán bộ này chỉ thừa nhận chiếm đoạt 100 triệu đồng, sau đó đã nộp lại. Tuy vậy, thông tin số tiền bị thất thoát được xác định là trên 200 triệu đồng.

Chủ tịch huyện Đắc Pơ - Nguyễn Trường nói rằng, việc chuyển hồ sơ sang Thanh tra là để làm rõ số tiền chiếm đoạt cụ thể cuối cùng là bao nhiêu.

Sự việc bị phát lộ, bà Thủy vẫn là nhân viên Văn thư - Thủ quỹ UBND huyện Đắc Pơ, nhưng không được giao phụ trách mảng thu tiền.

Chưa có kết luận Thanh tra, nên bà Thủy vẫn chưa bị kỷ luật, xử lý.

Lao Động sẽ tiếp tục thông tin.

Gia Lai: Giả chữ ký lãnh đạo huyện, chiếm đoạt 200 triệu đồng ảnh 1
UBND huyện Đắc Pơ (Gia Lai) - nơi xảy ra vụ việc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Ngọc Lâm
Làm gì cô Thủy-Thủ quỹ này dám ăn 1 mình? Nhất thiết fải có ông tiếp tay rồi. Mong em Thủy sớm khai ra mau đi, để nhẹ tội. Anh em trong huyện biết cả rồi.
Trả lời - -
Thanh Mai
Huyện chúng tôi đang chỉ đạo để chuyển cho CAH khởi tố vụ án này để lấy lại lòng tin của nhân dân huyện nhà.
Trả lời - -
Mạnh TK DakPo
NHAN VIEN VPUB la ai the. Minh lam o chính chỗ đó 11năm và chuyển ctac khác rồi. Mình hiểu quá rõ MỘT MÌNH THỦY K DZAM CHIẾM ĐOẠT TỪNG ĐÓ.
Trả lời - -
nhân viên VPUB
Cô Thủy xinh xắn của tôi ơi! ăn chi ác quá, sắp chia tay em rồi, buồn quá người đẹp ơi! Ngày nào ko được gặp em là về ăn cơm chưa ngon nay thì...huhu...
Trả lời - -
Lê Thường
Vụ này có người che nhưng nay bị phát lộ. Hoan hô những người đã đưa ra công lý vụ này. Nhân dân thị trấn Đak Pơ đang chờ sự nghiêm minh của luật pháp. Nhà cô Thủy này cùng tổ Dân phố với tôi, nhà giàu có lắm , thế mà đi ăn chi tiền của nhà nước. Chắc vào tù thôi, tham ô công quỹ rồi lại giả mạo tài liệu hồ sơ nữa...
Trả lời - -
Em đây
Công tác quản lý lỏng lẻo , yếu kém. 1 cô thủ quỹ mà lộng hành, ăn chặn chế độ của Đại biểu HDND. Giả chữ kí của lãnh đạo Huyện bao nhiêu năm nay mới bị phát hiện. Pháp luật đâu? Hãy trừng trị thật nghiêm. Lập lại kỉ cương và lấy lại niềm tin cho Nhân dân.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1