Giảm hội nghị, hội thảo, Gia Lai tiết kiệm 60,5 tỉ đồng

LĐO ĐÌNH VĂN
Chia sẻ
Tỉnh Gia Lai thực hiện tốt việc chống lãng phí. Ảnh ĐÌNH VĂN

Đó là kết quả nghiêm túc thực hiện tiết kiệm, chỗng lãng phí của tỉnh Gia Lai năm 2016. Từ việc hạn chế tổ chức các lễ kỷ niệm, hội nghị, hội thảo, đi công tác,  mua sắm..., tỉnh Gia Lai đã tiết kiệm được 60, 5 tỉ đồng.   

Đây được xem là nỗ lực chống lãng phí đáng hoan nghênh của tỉnh Gia Lai, trong bối cảnh Chính phủ đề cao việc tiết kiệm. Trước thực trạng nhiều tỉnh, thành cả nước còn phung phí ngân sách, việc Gia Lai triển khai chương trình chống lãng phí, đạt hiệu ứng tích cực rất đáng được nhân rộng, đề cao.

Trong một diễn biến rất liên quan, năm 2016, tỉnh Gia Lai đã thanh tra 137 cuộc, phát hiện sai phạm 19,31 tỉ đồng và 31, 93ha đất. Cương quyết kiểm tra 26 vụ việc khiếu nại theo kế hoạch của Thanh tra Chính phủ, tất cả được giải quyết đúng quy định. Cạnh đó, kịp thời chấn chỉnh những sai phạm, xử lý nghiêm các tập thể, cá nhân vi phạm tạo được dư luận tốt trong nhân dân.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

việt
Một tỉnh nhỏ như Gia Lai chỉ tiết kiệm hội nghị, hội thảo đã dư ra được hơn 60 tỉ đồng, thì những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.... nếu tiết giảm khoản này chắc vượt 100 tỉ đồng, tiết kiệm tiền thuế của nhân dân.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi