Giúp đỡ nữ du khách Hàn Quốc bị mất đồ

LĐO LÊ NGÂN
Chia sẻ
Cảng Tàu khách Vũng Tàu trợ giúp cho du khách bị mất đồ

Ngày 18-8, thông tin từ Cảng Tàu khách Vũng Tàu (số 9, đường Hạ Long, TP Vũng Tàu), đơn vị này vừa hỗ trợ một cô gái bị mất đồ trước khi lên tàu dời cảng.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 17-8, cô Bena Kang (du khách Hàn Quốc) đến Cảng Tàu khách Vũng Tàu để hành trình về TP.HCM theo đường biển. Trước khi lên tàu, cô Bena Kang kiểm tra hành lý và phát hiện mất chiếc ví để bên trong. Theo khai báo của Bena Kang thì trong ví của cô có tiền mặt, vé tàu, hộ chiếu…Tuy nhiên, Bena Kang cũng không biết mất ở đâu và mất từ khi nào. Lúc này tâm trạng của Bena Kang rất hoang mang và lo lắng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Cảng Tàu khách Vũng Tàu đã huy động nhiều lực lượng để hỗ trợ và tìm kiếm đồ của du khách bị thất lạc  nhưng vẫn không tìm thấy.

Sau một hồi trao đổi, Cảng Tàu khách Vũng Tàu đã cho cô Bena Kang mượn điện thoại để liên lạc với anh Young Sik Jung vì anh này nói khá tốt Tiếng Việt. Từ anh Young Sik Jung và theo nguyện vọng của cô Bena Kang, Cảng Tàu khách Vũng Tàu đã hỗ trợ tiền mặt để du khách này về TP.HCM liên lạc với Lãnh sự quán Hàn Quốc để tiếp tục xử lý vụ việc.

 Trong một vụ việc khác, Ông Phạm Trường Sơn- Giám đốc Cảng Tàu khách Vũng Tàu cũng thông tin thêm, vào ngày 30-7, hai du khách người Hàn Quốc trước khi rời cảng lên tàu thì phát hiện để quên điện thoại. Tuy nhiên, sau đó một tài xế taxi tốt bụng đã chạy đến cảng để trả lại đồ cho du khách.

Giúp đỡ nữ du khách Hàn Quốc bị mất đồ ảnh 1
Cảng Tàu khách Vũng Tàu trợ giúp cho du khách bị mất đồ
Giúp đỡ nữ du khách Hàn Quốc bị mất đồ ảnh 2
Cảng Tàu khách Vũng Tàu trợ giúp cho du khách bị mất đồ

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Duc Chi
Vũng tàu mình lúc nào cũng đẹp
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết