Hà Nội: Bơi ra giữa hồ Ngọc Khánh để tắm, một thanh niên tử vong

LĐO Nguyễn Vũ
Chia sẻ

Khoảng 17h ngày 30.8,  tại hồ Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội), một nam thanh niên bị đuối nước sau đó tử vong do bơi ra giữa hồ Ngọc Khánh để tắm.

Vào khoảng thời trên nhiều người đang tập thể dục tại khu vực này bất ngờ thấy một nam thanh niên nhảy xuống rồi bơi ra giữa hồ Ngọc Khánh để tắm. Chỉ khoảng vài phút sau, phát hiện thấy thanh niên này thất thanh kêu cứu, giãy giụa và có biểu hiện chìm dần.

Sau khi phát hiện thấy sự bất thường, một số người đã hô hoán những ai biết bơi nhảy xuống để đưa thanh niên trên vào bờ. Ngay lập tức, một nam thanh niên khác cởi bỏ áo và để lại điện thoại trên bờ rồi lao ra cứu nạn nhân. Sau một hồi vật lộn, nam thanh niên đầu tiên chìm dần, người nhảy xuống cứu cũng có biểu hiện đuối sức. Thấy vậy, một số người cũng nhảy xuống hồ bơi ra đưa cả hai người vào bờ.

Hà Nội: Bơi ra giữa hồ Ngọc Khánh để tắm, một thanh niên tử vong ảnh 1
Nam thanh niên chết đuối khi tắm tại hồ Ngọc Khánh 

Một nhân chứng tại hiện trường cho hay, ngay khi phát hiện nam thanh niên kêu cứu, người này đã hô rất to nhưng không ai biết bơi nên không dám nhảy xuống hồ, đến khi có một nam thanh niên trên bờ dũng cảm lao ra cứu nạn nhân thì nhiều người khác mới xuống theo. Khoảng 30 phút sau, cả hai nam thanh niên được mọi người đưa vào bờ.

 Nam thanh niên đầu tiên được người dân đưa vào BV Nhi Trung ương cấp cứu, nhưng đã tử vong. Nam thanh niên còn lại do kiệt sức cũng đã được đưa vào BV Đường sắt, hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe.

Sau đó Lực lượng công an phường Ngọc Khánh, Ba Đình đã có mặt tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng và tổ chức công tác khám nghiệm hiện trường.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia