Hà Nội: Một phụ nữ bị sát hại trong nhà nghỉ trên đường Giải Phóng

LĐO C.Nguyên
Chia sẻ
Ảnh minh họa.

Thấy có dấu hiệu bất thường của phòng 302 nên chủ nhà nghỉ đã mở cửa kiểm tra và phát hiện một phụ nữ tử vong trên giường, người có nhiều vết thương.


Ngày 17.8, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ ráo riết truy bắt hung thủ sát hại một phụ nữ trong nhà nghỉ trên đường Giải Phóng. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hương Giang (SN 1987, trú tại tổ 6 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo đó, vào khoảng 14h30 ngày (16.8), chủ của một nhà nghỉ nằm trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai) thấy dấu hiệu bất thường của phòng 302 nên đã mở cửa kiểm tra, phát hiện chị Giang tử vong trên giường, người có nhiều vết thương.

Trước đó, khoảng 12h30 cùng ngày, một nam thanh niên đến thuê phòng nghỉ, sau đó chị Giang đi xe máy đến và lên phòng. Khoảng 15 phút sau, thanh niên rời nhà nghỉ ra ngoài một mình. Cho đến 14h30, không thấy nam thang niên quay lại, cũng không thấy chị Giang ra khỏi phòng, chủ nhà nghỉ lên kiểm tra phòng thì phát hiện sự việc trên.

Được biết nạn nhân đã có chồng và 1 con gái 3 tuổi. Thời điểm phát hiện, điện thoại và xe máy của nạn nhân vẫn còn. Hiện cơ quan công an đã xác định được nghi can và khẩn trương truy bắt.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

nguyen van thanh
Nếu nhà nghỉ đã kiểm tra và giữ CMT trước khi vào đăng ký nghỉ, thì việc bắt đối tượng quá đơn giản.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người đến phường Văn Miếu làm giấy chứng tử: Sẽ không gỡ bỏ trạng thái trên facebook