Hà Nội: Phóng viên bị đấm đá túi bụi khi đang tác nghiệp trên cầu Nhật Tân

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Khi đang tác nghiệp, PV Quang Thế bị một nhóm người hành hung.

Sau khi nhận được sự chỉ đạo của cơ quan, PV Quang Thế (báo Tuổi Trẻ) đã đến hiện trường xảy ra ở cầu Nhật Tân để tác nghiệp thì bị một số thanh niên lao vào đấm đá túi bụi khiến anh bị thương.


Vào khoảng 8h30 ngày 23.9, người dân lưu thông trên đường Võ Nguyễn Giáp hướng vào trung tâm TP Hà Nội phát hiện một người đàn ông mặc áo sẫm màu nằm bất tỉnh ở chân cầu Nhật Tân, thuộc địa phân xã Vĩnh Ngọc (Đông Anh, Hà Nội), cách mặt cầu khoảng 20 m. Trên cầu có chiếc ô tô 4 chỗ thuộc một hãng taxi có biểu hiện hư hỏng một số bộ phận, bên trong xe bị xáo trộn.

Không lâu sau đó, nhiều phóng viên tới hiện trường ghi nhận thông tin vụ việc, trong đó có phóng viên Quang Thế, hiện công tác tại báo Tuổi Trẻ. Tuy nhiên, khi đang trình giấy giới thiệu với công an khu vực bảo vệ hiện trường thì xuất hiện một nhóm thanh niên lạ mặt tới truy vấn rồi lao vào hành hung khiến anh Thế bị thương.

Trao đổi với Lao Động qua điện thoại, phóng viên Quang Thế cho biết, tiếp nhận thông tin phản ánh từ bạn đọc và sự chỉ đạo của cơ quan anh Thế tới hiện trường ghi nhận thông tin. Tuy nhiên, khi anh đang trình giấy giới thiệu với công an khu vực bảo vệ hiện trường thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên tới truy vấn sau đó lao vào hành hung anh.

"Họ chỉ tay, chửi thề quát tháo tôi và hai đồng nghiệp khác rồi đấm đá túi bụi vào mặt và người khiến tôi không kịp đỡ, bị chảy máu miệng, thương vùng đầu”, PV Quang Thế cho biết.

Theo PV Quang Thế, không những đánh mà họ tiếp tục dồn anh ra giữa đường hành hung trong khi xung quanh có rất nhiều ô tô lưu thông tốc độ cao. Ngoài đồng nghiệp và người dân, có nhiều công an viên chứng kiến sự việc nêu trên.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, PV Quang Thế đã có đơn trình báo gửi Công an xã Vĩnh Ngọc, thông báo cho cơ quan biết vụ việc.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Duong Tuan
Cần loại ngay ra khỏi ngành để lấy lại niền tin của nhân dân đối với ngành CA! Trưởng CA phải chịu trách nhiệm trong vụ việc này!
Trả lời - -
nguyễn phúc thứ
Quyền tự do báo chí , tự do ngôn luận là những quyền cơ bản nhất của con người ! Công an là những người đại diện và thực thi pháp luật mà vi phạm quá rõ ràng như vậy rồi một tiếng xin lỗi là xong . Niềm tin của nhân dân có còn nữa không ? Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại hoài như thế . vậy tại sao không tìm một biện pháp mạnh mẽ dứt điểm hơn .xử lý thật nghiêm và công khai trước dư luận .
Trả lời - -
Khanh Hoa
Ban ngày ban mặt giữa đường phố mà còn hành hung phóng viên như vậy, thử hỏi khi bắt dân (nghi phạm) về đồn, về huyện thì những công an này sẽ làm gì ?
Trả lời - -
HAI LÚA NGOẠI THÀNH
NHà báo Đỗ Dõan Hoàng báo LAO ĐỘNG bị đánh chưa tìm ra thủ phạm.Giờ lại đến báo tuổi trẻ! Báo chí tác nghiệp ngày càng rình rập lắm rủi ro. Các cơ quan PL phải có cách gì bảo vệ nhà báo , cứ đà bị hành hung mà không truy ra kể hành hung thế này thì nguy quá???
Trả lời - -
Phạm Văn Lợi
Cơ quan pháp luật cần làm rõ người đã đánh PV Quang Thế> Sao chua thấy các phong viên khác lên tiếng và đưa ảnh nhóm "côn đồ" này ra ánh sáng?
Trả lời - -
thanh
Ngoài đồng nghiệp và người dân, có nhiều công an viên chứng kiến sự việc nêu trên.............
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu