Hà Nội: Thu giữ gần 300 kg chân giò bốc mùi chuẩn bị vào nhà hàng

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Số chân giò đông lạnh bốc mùi khó chịu của thực phẩm đã để lâu ngày.

Khi cảnh sát mở các thùng cáctông đựng chân giò, mặc dù được bọc kín trong nylon và để đông lạnh nhưng vẫn bốc mùi khó chịu của thực phẩm đã để lâu ngày.


Khoảng 15h ngày 2.8, tổ công tác Đội CSGT số 14 làm nhiệm vụ tại ngã tư Tam Trinh - Cầu Đền Lừ phát hiện xe ô tô BKS 29D -072.35 có dấu hiệu vi phạm giao thông và chở hàng lậu đã tiến hành kiểm tra.

Khi yêu cầu kiểm tra những thùng các - tông bên trong xe, lúc đầu lái xe Vũ Hồng Bắc (SN 1983 ở huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) đã không chấp hành, thậm chí còn định hối lộ tổ công tác một số tiền với mong muốn bỏ qua.

Tuy nhiên, tổ công tác đã nghiêm túc nhắc nhở và yêu cầu lái xe chấp hành mở 25 thùng các - tông để kiểm tra. Khi mở những thùng trên, mặc dù được bọc kín trong ny - lon và để đông lạnh nhưng vẫn bốc lên những mùi khó chịu của thực phẩm đã để lâu ngày.

Hà Nội: Thu giữ gần 300 kg chân giò bốc mùi chuẩn bị vào nhà hàng ảnh 1
 Toàn bộ số hàng đang được Đội Cảnh sát môi trường quận Hoàng Mai xử lý theo đúng thẩm quyền.

Kiểm tra bên trong cả 25 thùng các - tông đều là những chân giò lợn chưa qua sơ chế được đông lạnh và đóng dấu. Trọng lượng số chân giò trên khoảng 250kg.

Lái xe Bắc đã không đưa ra giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng trên. Theo lời khai ban đầu của Bắc, số chân giò trên sẽ được phân phối cho các nhà hàng trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được Đội CSMT quận Hoàng Mai tiếp nhận, xử lý.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng