Hà Nội: Xử phạt trên 270 trường hợp “ma men” sau hơn 1 tuần

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn của một người dân tham gia giao thông. Ảnh Cao Nguyên

Sau hơn một tuần (từ ngày 16.8 đến ngày 24.8) áp dụng mức phạt mới với hành vi vi phạm nồng độ cồn, cảnh sát giao thông Hà Nội đã xử phạt trên 270 trường hợp.


Theo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội, sau hơn một tuần áp dụng mức phạt mới với hành vi vi phạm nồng độ cồn (từ ngày 16.8-24.8), các đơn vị đã xử lý trên 270 trường hợp vi phạm. Trong đó có 3 trường hợp cố tình không chấp hành yêu cầu kiểm tra của cảnh sát, nên đã bị tạm giữ xe và xử lý theo quy định.

Ngoài ra, Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội đã tổng kiểm tra, xử lý trên 12.000 trường hợp vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, tạm giữ hàng trăm phương tiện và hơn 3.000 bộ giấy tờ.

Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết kế hoạch cao điểm về xử lý vi phạm nồng độ cồn được thực hiện từ ngày 16.8 đến hết 15.9.

Đánh giá về kế hoạch này sau hơn một tuần triển khai, trung tá Vũ Văn Hoài, đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra khám nghiệm Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết, các trường hợp vi phạm giao thông giảm, tai nạn giao thông trên địa bàn cũng giảm, ý thức chấp hành của người tham gia giao thông tốt hơn.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình