Hà Nội: Xưởng sản xuất hàng nội thất bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Khói và lửa bốc ngùn ngụt từ xưởng sản xuất hàng nội thất. Ảnh cắt từ video.

Khoảng 8h45 sáng 14.10, tại một xưởng sản xuất hàng nội thất ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã xảy ra cháy lớn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xưởng sản xuất hàng nội thất của gia đình anh Phan Văn Khánh bất ngờ xảy ra cháy lớn. Thấy vậy, người nhà anh Khánh đã hô hào người dân xung quanh chạy sang bê hàng nội thất của gia đình mình ra ngoài với hy vọng đám cháy không lan sang gây thiệt hại.

Ông Phan Lạc Trường - Chủ tịch xã Hữu Bằng (Thạch Thất) - cho biết, sau khi xảy ra vụ cháy, chính quyền địa phương cùng người dân đã nỗ lực dập lửa. Mặc dù đám cháy lan sang nhà bên cạnh nhưng rất may đồ đạc được đưa ra ngoài nên không bị ảnh hưởng.

Hà Nội: Xưởng sản xuất hàng nội thất bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt ảnh 1
 Sau khi lửa bốc cháy, người dân và chủ cửa hàng đã di chuyển đồ ra ngoài nên không gây thiệt hại quá nhiều. Ảnh cắt từ video.

Lực lượng cảnh sát PCCC cũng đã có mặt ngay sau đó để dập lửa. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt. Tại hiện trường toàn bộ khu nhà xưởng bị cháy rụi, thiệt hại ban đầu ước tính lên đến cả trăm triệu đồng.

Được biết, nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn nêu trên là do chập điện. Rất may không có thiệt hại về người.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình