Hãng hàng không giá rẻ Hồng Kông Express mở tuyến bay đến Cam Ranh

LĐO B.C
Chia sẻ
Sân bay QT Hồng Kông

Ngày 20.9 Trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau thời gian bay thử nghiệm, thăm dò thị trường và nhất là từ thành công trong việc mở tuyến bay trực tiếp đến Đà Nẵng, hãng hàng không giá rẻ Hồng Kông Express đã quyết định kết nối với Cảnh HKQT Cam Ranh để thỏa mãn nhu cầu “bay thẳng” của du khách Hồng Kông đến Nha Trang và ngược lại.

Theo kế hoạch, tuyến bay Hồng Kông – Cam Ranh sẽ chính thức khai trương vào đầu tháng 11 tới đây, với mức giá thấp kỷ lục – chủ từ 7 USD, trước mắt duy trì 2 lần/tuần vào thứ Tư và Chủ Nhật. Đây sự kiện quan trọng của Hồng Kông Express trong tiến trình kết nối giữa Việt Nam và Hồng Kông, tạo điều kiện thuận lợi để người dân Nha Trang cũng như du khách nghỉ tại Nha Trang có thể nối tuyến tham quan và tìm kiếm các cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Hồng Kông.

Theo ông Andrew Cowen - Giám đốc và quản lý điều hành Hồng Kông Express, đây là hãng hàng không có mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất nhưng đã được thẩm định an toàn IOSA từ Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA . Và trên trang thông tin điện từ Airlineratings.com của tổ chức nghiên cứu công nghiệp hàng không độc lập, HK Express có tên trong danh sách 10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới.

 

Việc mở tuyến bay thẳng Hồng Kông-Cam Ranh là sự khởi động tuyệt vời, mở ra nhiều triển vọng tốt đẹp cho kế hoạch phát triển thị trường du lịch Hồng Kông – Nha Trang và phát triển mối quan hệ bang giao trong khu vực.

B.C


Hãng hàng không giá rẻ Hồng Kông Express mở tuyến bay  đến Cam Ranh ảnh 1
Sân bay QT Hồng Kông
Hãng hàng không giá rẻ Hồng Kông Express mở tuyến bay  đến Cam Ranh ảnh 2
Sân bay QT Hồng Kông

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có