Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt

LĐO Vương Trần
Chia sẻ

Ngày hội “Giọt hồng tri ân” với thông điệp “Mỗi trái tim-Một ngọn lửa anh hùng” đã diễn ra với sự tham dự của hàng nghìn bạn trẻ, dự kiến sẽ tiếp nhận hơn 3.000 đơn vị máu tình nguyện.

Tại Hà Nội, ngày 31.7 đã diễn ra ngày hội “Giọt hồng tri ân” với thông điệp “Mỗi trái tim-Một ngọn lửa anh hùng” đã diễn ra với sự tham dự của hàng nghìn bạn trẻ. Chương trình dự kiến tiếp nhận hơn 3.000 đơn vị máu tình nguyện.

Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt ảnh 1
Hơn 2500 chiến sỹ tình nguyện đã tập trung về Trung tâm Hội nghị Quốc gia xếp nên hình lá cờ đỏ sao vàng khổng lồ. 

Ngày hội “Giọt hồng tri ân” là hoạt động cuối cùng trong chuỗi hoạt động của Hành trình đỏ năm 2016. Trong buổi chiều cùng ngày hàng nghìn bạn trẻ đã cùng nhau xếp hình lá cờ đỏ sao vàng khổng lồ “Kết nối dòng máu Việt” thể hiện truyền thống đoàn kết con cháu lạc hồng.

Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt ảnh 2
Nụ cười, sự hứng khởi và nhiệt huyết của tuổi trẻ cho các phong trào tình nguyện. 

GS.TS Nguyễn Anh Trí-Viện trưởng Viện huyết học và truyền máu Trung ương cho biết: “Phong trào hiến máu tình nguyện là một điểm sáng đóng góp cho sự phát triển của đất nước với lực lượng nòng cốt là tuổi trẻ, các chiến sĩ tình nguyện. Những năm gần đây, chương trình Hành trình đỏ là một điển hình của phong trào đó.”

Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt ảnh 3
Phong trào hiến máu tình nguyện là một điểm sáng đóng góp cho sự phát triển của đất nước với lực lượng nòng cốt là tuổi trẻ, các chiến sĩ tình nguyện. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình