Hố tử thần “khủng” lại xuất hiện tại TP.Biên Hòa, đe dọa nhà dân

LĐO SỸ LÊ
Chia sẻ
Hiện trường vụ việc

Theo hộ Phạm Long Hưng, ngụ KP2, P.Trảng Dài, sau khi hố tử thần cũ đã được sửa chữa và san lấp thì từ chiều ngày 26.9, trên đường Bùi Trọng Nghĩa, đoạn trước cửa hàng kinh doanh gạo Long Hưng lại xuất hiện một hố tử thần có đường kính khủng hơn lần trước.

“Chúng tôi rất lo lắng vì hố tử thần xuất hiện trước cửa hàng, ảnh hưởng tới kinh doanh và nó đang “xé” vào nhà, làm nứt nhà cửa chúng tôi. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý dứt điểm” – hộ dân bị ảnh hưởng này cho biết.

Theo ghi nhận, hố tử thần sâu 2-3m, đường kính rộng, ăn sâu vào nhà các hộ dân, bên dưới để lộ đường ống nước cũ bị vỡ, nước chảy.  

Các cơ quan chức năng đã đến rào chắn cảnh báo nguy hiểm, đồng thời đóng cọc cừ tràm, đổ đất ngăn hố tử thần phình rộng và đưa ống nước mới chuẩn bị lắp đặt, sửa chữa.

Đây là hố tử thần nằm ở vị trí cũ xảy ra ngày 22.9 nhưng đang ăn rộng ra và lớn hơn lần trước.

Trước đó, 13h ngày 22.9, người dân phát hiện nền đất thuộc khu phố 2, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai có dấu hiệu lún. Và sau đó bắt đầu sụp lún mạnh và rộng dần khiến nhiều người hiếu kỳ đến xem. May mắn thời điểm hố trên bị sụp không có ai đang đứng tại đây nên không có thương tích về người.

 

Bùi Hữu Nghĩa là tuyến đường chính dẫn vào các khu dân cư của P.Trảng Dài, rất đông dân cư và phương tiện thường xuyên lưu thông qua đây. Địa điểm xuất hiện hố tử thần khá lớn nên khiến người dân lo ngại.


Hố tử thần “khủng” lại xuất hiện tại TP.Biên Hòa, đe dọa nhà dân ảnh 1
Hiện trường vụ việc

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn