Hơn 15.000 người đi bộ hỗ trợ người lao động nghèo ăn tết

LĐO Đăng Hải
Chia sẻ
Hơn 15.000 người đi bộ hỗ trợ lao động nghèo ăn Tết

Sáng 7.1, hơn 15.000 người dân TPHCM đã tham gia chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 12- 2017 với chủ đề “Vạn trái tim nhỏ, Đỏ tấm lòng Xuân” diễn ra quanh khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng với lộ trình 2,2km.

Theo ban tổ chức, Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12-2017 với chủ đề “Vạn trái tim nhỏ, Đỏ tấm lòng Xuân” đến thời điểm này đã vận động được 3,1 tỉ đồng từ các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn thành phố tham gia chương trình hỗ trợ. Toàn bộ số tiền vận động được từ chương trình sẽ được chuyển đến hỗ trợ Quỹ “Vì người nghèo” quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh… nhằm hỗ trợ người lao động nghèo ăn Tết, đón Xuân 2017.  

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting là một sự kiện cộng đồng thường niên do Cty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp với các quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh… tổ chức với mục đích gây quỹ hỗ trợ người lao dộng nghèo mỗi dịp xuân về. Sau 12 lần tổ chức, chương trình đã vận động được gần 26 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người lao động nghèo tại các địa phương.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?