Hôn nhân bế tắc, người phụ nữ trầm mình xuống hồ nước tự tử

LĐO Long Nguyễn - Văn Thanh
Chia sẻ
Chiếc xe máy và các dụng cụ cá nhân của nạn nhân được bỏ lại trên bờ (Ảnh: Tây Bắc 24h)

Nguyên nhân của vụ việc đau lòng bước đầu được xác định là do không thể tìm được lối thoát trong cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió, người phụ nữ trẻ tuổi đã tự tìm đến cái chết.

Sáng sớm 16.8, người dân sống xung quanh khu vực công viên Nhạc Sơn (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đi tập thể dục quanh hồ nước trong khuôn viên thì tình cờ phát hiện thấy có một chiếc xe máy màu trắng mang BKS 24B1 – 212.12 bị bỏ lại trên bờ, kèm với đó là rất nhiều vật dụng cá nhân khác như quần áo, dép, mắt kính và điện thoại... Lo ngại có điều chẳng lành, họ đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng địa phương.

 

Hôn nhân bế tắc, người phụ nữ trầm mình xuống hồ nước tự tử ảnh 1
Hiện trường sự việc đang được cơ quan chức năng phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm (Ảnh: Tây Bắc 24h)

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã lập tức có mặt, rà soát khu vực hiện trường đồng thời tra cứu cơ sở dữ liệu để tìm kiếm thêm thông tin về chủ nhân của số tài sản trên. Một lúc sau gia đình nạn nhân cũng đã có mặt cùng người dân địa phương và lực lượng chức năng tiến hành công tác tìm kiếm. Đến khoảng 10h cùng ngày, nạn nhân được tìm thấy đã chết ở dưới hồ nước, được xác định là chị Nguyễn Thị Q. trú tại P. Duyên Hải, TP. Lào Cai.

Xác nhận thông tin với PV Báo Lao Động, ông Nguyễn Văn Thịnh - Trưởng Công an TP. Lào Cai còn cho biết thêm, nguyên nhân của vụ việc bước đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình. Quá buồn chán vì cuộc sống bế tắc, trong lúc cùng quẫn, chị Q. đã tự tìm đến cái chết.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế