Kẻ giết vợ bằng hàng chục nhát dao khai do ức chế cả tình lẫn tiền

LĐO Long Nguyễn
Chia sẻ
Chân dung nghi phạm Vương Văn Hải. Ảnh: ANTV.

Sau khi bức xúc bởi vấn đề kinh tế, Hải quay sang nghi ngờ vợ có người khác. Trong cơn điên loạn, gã đàn ông dùng dao bầu đâm chém hàng chục nhát vào cơ thể vợ.

Như tin đã đưa, sự việc đau lòng xảy ra vào sáng 12.1 tại gia đình Vương Văn Hải (SN 1977, ở thôn Yên Mỹ, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Thời điểm trên, giữa Hải và vợ anh ta là chị Nguyễn Thị H (SN 1982) xảy ra cãi vã. Khi mâu thuẫn đến đỉnh điểm, Hải đã dùng dao bầu đâm, chém hàng chục nhát khiến nạn nhân gục ngã, tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Hải lấy xe máy định bỏ trốn thì bị người dân trong xóm tìm cách vây hãm, đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan công an. Với sự vào cuộc nhanh chóng và quyết liệt của công an huyện Thạch Thất, sau khoảng một giờ, Hải đã bị bắt giữ.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Vương Văn Hải khai nhận: Vợ Hải vừa đi xuất khẩu lao động từ Malaysia về được vài hôm. Hôm ấy, sau khi đưa các con đi học, tại bàn nước gia đình, hai vợ chồng mới có thời gian ngồi nói chuyện thẳng thắn về vấn đề tiền bạc.

Kẻ giết vợ bằng hàng chục nhát dao khai do ức chế cả tình lẫn tiền ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Ban đầu, Hải “truy” vợ tại sao lại về nước với 2 bàn tay trắng và đến tiền đi chợ cũng phải xin người ở nhà. Khi chị H giải thích rằng đã dùng để trả nợ, Hải không tin và bẻ hướng câu chuyện sang khía cạnh có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm gia đình. Và đó là nguyên nhân khiến chị H không thể mang tiền về cho chồng con. Từ lúc đó, mâu thuẫn giữa hai người nảy sinh ngày một căng thẳng dẫn đến những hành động mất hết lý trí.

Giờ đây ngồi hối lỗi trong 4 bức tường ớn lạnh, Hải đã phần nào nhận ra lỗi lầm của mình và ân hận rất nhiều. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn.

Hải khai, trong 3 năm đầu, mỗi năm chị H đều gửi về được hơn 100 triệu đồng. Đến năm thứ tư, cũng là thời điểm hết thời hạn hợp đồng lao động, chị H không về mà xin gia hạn tiếp tục ở lại 1 năm. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm chị H không gửi tiền về nữa đồng thời có những thay đổi khó hiểu trong tính cách, đặc biệt thường tỏ thái độ hờ hững, lạnh lùng với chồng.

Được biết, Hải và chị H nên duyên vợ chồng từ năm 2001, rồi nhanh chóng sinh được hai con. Trong cuộc sống hai người thi thoảng xảy ra chuyện cãi cọ, nhưng sau đó mọi việc được giàn hòa. Năm 2012, Hải và chị H. xảy ra xô xát vì Hải nghi vợ có người đàn ông khác.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"