Lâm Đồng: Liên tiếp xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người tử vong

LĐO Lâm Thao
Chia sẻ
Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực chợ Di Linh cũ, gần trung tâm thị trấn Di Linh (Lâm Đồng) khiến một người tử vong tại chỗ.

Chiều tối ngày 5.9, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực chợ Di Linh cũ, gần trung tâm thị trấn Di Linh (Lâm Đồng), làm 1 người chết tại chỗ. Sáng 6.9 trên địa bàn huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) thêm một vụ nghi là tai nạn giao thông đã xảy ra khiến 2 thanh niên tử vong.

Khoảng 17 giờ ngày 5.9, trên quốc lộ 20, tại khu vực chợ Di Linh cũ, gần trung tâm thị trấn Di Linh đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 3 xe máy, khiến người ngồi trên xe máy ngã ra đường và bị xe tại cán chết tại chỗ. Theo người dân địa phương, trong lúc lưu thông tại đoạn đường này, 3 xe máy đã va chạm vào nhau, cùng lúc có xe tải mang biển kiểm soát 49C- 045.33 di chuyển hướng từ TP. Đà Lạt đi TP. Hồ Chí Minh cán trúng một chiếc xe máy và một nạn nhân bị ngã vang ra đường khiến người này tử vong tại chỗ. Rất may vụ tai nạn trên chỉ khiến những người ngồi trên 2 xe máy còn lại chỉ bị trầy xước nhẹ.

Ngoài vụ tai nạn nghiêm trọng trên, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng còn xảy ra một vụ nghi là tai nạn giao thông khiến 2 thanh niên tử vong. Thông tin ban đầu, vào lúc 6 giờ ngày 6.9 người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 2 thanh niên cùng chiếc mô tô phân khối lớn nằm dưới mương nước sâu tại chân đèo Chuối (huyện Đạ Huoai). Hai thanh niên trên được xác định là một người tên là Nhật (sinh năm 1990) và một người tên Tỵ (sinh năm 1989) đều ở huyện Tân Phú (Đồng Nai).

Sáng cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm tử thi 2 thanh niên trên, bước đầu cơ quan chức năng đánh giá, nhiều khả năng khi lưu thông trên đoạn đường này,  hai thanh niên không làm chủ được tốc độ nên lao xuống vực dẫn đến tử vong.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.


Lâm Đồng: Liên tiếp xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người tử vong ảnh 1
Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực chợ Di Linh cũ, gần trung tâm thị trấn Di Linh (Lâm Đồng) khiến một người tử vong tại chỗ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Con gái TT Donald Trump sắp phải điều trần vì bị nghi đạo thiết kế nóng nhất hôm nay