Máy bay móp bụng vì thùng chở hàng va vào ở Tân Sơn Nhất

LĐO Khánh Hoà
Chia sẻ

Một chiếc máy bay ATR 72 của công ty Vasco vừa bị móp bụng và trầy xước sau khi một thùng chở hàng va vào tại sân bay Tân Sơn Nhất vào khoảng 8h30 sáng 25.8.

Theo các nguồn tin, vụ việc xảy ra khi chiếc tàu bay ATR 72 số hiệu 219 từ Cà Mau hạ cánh xuống sân bay Tân sơn Nhất. Vào thời điểm va chạm, tất cả hành khách đã được đưa vào nhà ga, còn nhân viên phục vụ mặt đất đưa xe hàng ra để chở hành lý của hành khách vào.

Trong lúc chuyển hàng, một thùng hàng cách chiếc tàu bay 7m bị tuột chốt và chạy trên sân đỗ va vào bụng tàu bay. Cú va chạm làm bụng tàu bay bị móp và trầy xước nhẹ. Được biết, dù không hư hỏng nhiều nhưng máy bay vẫn phải đưa vào xưởng để khắc phục. Cảng vụ hàng không miền Nam đã lập biên bản vụ việc và làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, một chiếc tàu bay của Vietnam Airlines xuất phát từ Tân Sơn Nhất khi hạ xuống sân bay Vinh thì phát hiện bị hư hỏng ở cánh và nguyên nhân sơ bộ được xác định là do một va chạm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Việc sân bay Tân Sơn Nhất quá tải trong thời gian qua dường như đang khiến các vụ va chạm giữa các phương tiện phục vụ mặt đất và tàu bay có chiều hướng gia tăng.  

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có