Mẹ Cục trưởng từ trần, Hải quan Đồng Nai phát văn bản thông báo các sở ngành

LĐO Sỹ Lê
Chia sẻ
Văn bản của Hải quan Đồng Nai

Dù đã có cáo phó trên báo chí địa phương, nhưng Hải quan Đồng Nai vẫn phát văn bản tới các sở ngành để thông báo về việc từ trần của mẹ Cục trưởng cục Hải quan.

Ngày 21.8, Cục Hải quan Đồng Nai đã phát văn bản về nội dung thông báo thân nhân từ trần, gửi nhiều sở ngành tại tỉnh Đồng Nai.

Văn bản do ông Lê Thế Tử - Chánh Văn Phòng Cục Hải quan Đồng Nai, thừa ủy quyền Cục trưởng, ký.

Nội dung văn bản: Cục Hải quan xin trân trọng báo tin về cụ bà N.T.P là mẹ của ông Lê Văn Danh – Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Nai đã từ trần…

Văn bản tiếp tục thông báo đầy đủ giờ nhập quan, động quan, địa chỉ viếng, nơi an táng và kính báo tới các sở ngành.

Trao đổi với Phóng viên báo Lao Động, ông Lê Thế Tử xác nhận việc đã ký văn bản trên và việc gửi cho các sở ngành tại tỉnh Đồng Nai… Tuy nhiên, ông Tử cho biết: Việc gửi thông báo này là để cho các cơ quan được biết và là làm theo chỉ đạo của Phó Cục trưởng là ông Thọ (Nguyễn Phúc Thọ-PV).

Ông Nguyễn Phúc Thọ - Phó Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Nai cũng xác nhận là chỉ đạo cho cấp dưới làm văn bản phát đi các nơi.

Ông Thọ cho biết: “Tại vì gấp quá do đám tang có một ngày, sợ có người không đi được nên đã tìm mọi cách nhanh nhất”. Theo ông Thọ, do bạn bè cũng nhiều và chỉ gửi một số sở chứ không phải tất cả các sở ngành?

 
Mẹ Cục trưởng từ trần, Hải quan Đồng Nai phát văn bản thông báo các sở ngành ảnh 1
Văn bản của Hải quan Đồng Nai

>>>Bắt nhóm trấn lột tài sản du khách nước ngoài ở Sài Gòn

>>>Nóng 24H: Cách chức đại tá vụ quán cafe Xin Chào, phụ huynh Hà Tĩnh xin dừng VNEN

 

 

 


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

letranle66
ăn không chừa một thứ gì, ăn theo kiểu tận diệt, vơ vét, ăn không biết xấu hổ, ăn không chừa cho ai tí nào.....
Trả lời - -
BảoAnh
Đảng- Nhà nước chỉ quy định về tang lê Nhà nước, tang lễ cấp cao cho chính người mất có đủ tiêu chuẩn, chứ không có quy định nào cho thân nhân của công chức từ trần. Nhất lại là công chức bé tẹo của một tỉnh Đồng Nai. Chỉ đích danh công văn thông báo này là một trá hình của tham nhũng, lạm quyền, xin đểu...cần khởi tố vụ án hình sự để điều tra, xác định hậu quả tham nhũng này chứ không chỉ phê bình cảnh cáo hoặc nhắc nhở vi phạm chỉ thị của Đảng về tang lễ, hiếu, hỉ...
Trả lời - -
Bến Hải
Cấp dưới giúp thủ trưởng quyên góp ấy mà có gì lạ đâu, vậy nhưng họ vẫn biện bạch như rất ngây ngô.
Trả lời - -
minh
Chỉ cần thơ tay báo cho "bạn bè" biết thôi là đủ. Đằng này làm cả một công văn có số, có dấu nửa chứ!
Trả lời - -
toàn
QUÁ HÀI
Hải Dương
Không nên lợi dụng "nghĩa tử là nghĩa tận", tôi cho rằng không ai ngu bằng lợi dụng người chết để kiếm tiền ,xin lỗi nhé nếu ở cơ quan có công đoàn thì hãy để họ thông báo trên bảng,hoặc liên hệ điện thoại thông báo cho nhau ...
Trả lời - -
Nguyễn Hữu
Nghĩa tử, lòng bác ái con người chia ly là đau sót, nhưng phải công bằng. Liệu sau này thân nhân của nhân viên trong cơ quan có người chết ông cục trưởng có phát văn bản thông báo không? Xã hội rất cần công bằng, văn minh?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long