Microsoft Việt Nam trao 80 suất học bổng cho sinh viên ngành IT

LĐO Hoàng Phương
Chia sẻ

Tập đoàn Microsoft Việt Nam hợp tác với Trung tâm Giáo dục và Phát triển tổ chức phỏng vấn và chọn ra 80 sinh viên xuất sắc đang theo học ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin đến từ 8 trường ĐH trên cả nước để trao 80 suất học bổng với mức hỗ trợ 600 USD/sinh viên/ năm.

Ngày 7.1, chương trình Microsoft YouthSpark phối hợp với Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED), Trường ĐH Bách khoa ĐN, Trường ĐH Khoa học Huế tổ chức lễ trao học bổng Microsoft YouthSpark cho nữ sinh theo học ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin.

Buổi lễ trao học bổng có sự tham gia của bà Lê Thị Hồng Nhi - Trưởng phòng quan hệ Cộng đồng, Microsoft Việt Nam; ông Phạm Tiến Dũng - Technical Evangelist Việt Nam; đại diện Trung tâm Giáo dục và Phát triển, đại diện Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, Trường ĐH Khoa học Huế cùng những nữ sinh được nhận học bổng.

Microsoft Việt Nam trao 80 suất học bổng cho sinh viên ngành IT ảnh 1

Bà  Tô Thị Kim Liên  - đại diện Trường ĐH Khoa học Huế  - trao các suất học bổng trị giá 600 USD cho những nữ sinh xuất sắc.

Theo đó, trong đợt này, chương trình trao 24 suất học bổng cho nữ sinh viên xuất sắc của hai trường (ĐH Bách khoa ĐN 14 suất và ĐH Khoa học Huế 10 suất), giá trị mỗi suất là 600 USD/ sinh viên/ năm

Microsoft Việt Nam trao 80 suất học bổng cho sinh viên ngành IT ảnh 2

Chương trình học bổng Microsoft YouthSpark được tổ chức với mục đích thu hút và khuyến khích nữ giới tham gia vào lĩnh vực CNTT đầy hứa hẹn này.

Trước đó, chương trình cũng đã trao 56 suất học bổng cho sinh viên các trường ĐH Công nghệ – ĐHQG HN, ĐH Bách khoa HN, ĐH Cần Thơ, ĐH Bách khoa – ĐHQG TP. HCM, ĐH Công nghệ TP. HCM VÀ ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TP. HCM.

Microsoft Việt Nam trao 80 suất học bổng cho sinh viên ngành IT ảnh 3

Hằng năm, 80 nữ sinh xuất sắc được nhận học bổng Microsoft YouthSpart sẽ được hỗ trợ 600 USD/ em cho đến khi ra trường.

SV Nguyễn Thị Thanh Nhàn (SV ĐH Khoa học Huế) chia sẻ: Tôi và những sinh viên khác đã trải qua những vòng phỏng vấn khắt khe, để nhận học bổng của chương trình Microsoft YouthSpark. Đây chính là nguồn hỗ trợ, động viên, đồng thời là niềm tự hào giúp tôi vượt qua khó khăn và tiếp tục theo đuổi đam mê CNTT”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia