Một Cảnh sát giao thông bị đối tượng xăm trổ đánh tới tấp

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Đối tượng túm áo đánh trung úy cảnh sát giao thông. Ảnh otofun.

Thấy đối tượng xăm trổ vi phạm giao thông trên đường Láng (Hà Nội), một chiến sĩ CSGT đang đi làm nhiệm vụ đã dừng xe kiểm tra thì liền bị đối tượng này túm áo, đánh tới tấp.


Sáng 19.9, trên một số diễn đàn mạng xôn xao hình ảnh một CSGT bị một đối tượng xăm trổ không đội mũ bảo hiểm, túm cổ áo, đánh tới tấp vào mặt. Theo đó, sự  việc diễn ra trên đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Liên quan đến sự việc trên, trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 xác nhận có vụ việc một chiến sĩ CSGT của đội bị đối tượng xăm trổ đánh.

Trung tá Lê Tú cho biết, vào sáng nay, trung úy T. của Đội CSGT số 3 đang đi làm nhiệm vụ qua đường Láng thì thấy một đối tượng xăm trổ, không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên trung úy T. đã dừng xe chặn bắt.

Tuy nhiên, đối tượng trên đã không chấp hành hiệu lệnh mà chạy lại túm cổ áo trung úy T. rồi đánh vào mặt. Ngay sau đó, đối tượng trên đã bị lực lượng CSGT khống chế, áp giải về trụ sở công an.

“Đối tượng hành hung cán bộ CSGT, sự việc có dấu hiệu hình sự nên chúng tôi đã bàn giao đối tượng cho công an phường Láng Thượng thụ lý giải quyết”, trung tá Lê Tú nói.

Tại công an phường, đối tượng được làm rõ là Nguyễn Chí Cường, trú tại Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Sau sự việc, trung úy T. chỉ bị xây xát nhẹ. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an làm rõ.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Văn Hiệp
Đánh người thi hành công vụ, dù thương nhẹ hay nặng phải nghiêm trị.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?