Gia Lai:

Mua mì tôm, 1 học sinh bị xe tải cán tử vong

LĐO ĐÌNH VĂN
Chia sẻ
Vụ tai nạn khiến em Lâm tử vong tại chỗ. Ảnh CA huyện Chư Pah cung cấp

Vụ tai nạn xảy ra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua làng Bui, xã Nghĩa Hưng (huyện Chư Pah, Gia Lai) khiến 1 học sinh tiểu học tử vong tại chỗ.

Khoảng 11h30 ngày 3.1,em Ksor Lâm - học sinh lớp 5 ,Trường tiểu học Nghĩa Hưng 2 - điều khiển xe đạp băng qua đường, mua mì tôm ăn trưa.

Bất ngờ chiếc ô tô tải BKS 81C-066.86 chở cát, lưu thông hướng huyện Chư Pah đi TP. Pleiku (Gia Lai), lao đến  cán qua người em Lâm. Vụ tai nạn làm em tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn. Chiếc xe đạp bị hất văng hơn 10m.

Vụ việc xảy ra, Công an huyện Chư Pah có mặt điều tiết giao thông, cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân. Tài xế xe tải hiện chưa xác định danh tính. Được biết, hoàn cảnh gia đình em Lâm thuộc diện khó khăn của xã.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Bùi tá Vinh
Lại là "hung thần" xe ben cán chết người. Tôi nghĩ rằng đạo đức, tác phong của người lái xe nếu đàng hoàng, nghiêm chỉnh chấp hành đúng luật giao thông thì tai nạn sẽ được hạn chế tối đa, trừ những trường hợp "bất khả kháng". Song, bởi có quá nhiều người tài xế vì "đồng tiền" và vì sử dụng chất kích thích, nên việc xảy ra tai nạn làm chết và bị thương nhiều người ở nước ta là con số "báo động" từ nhiều năm qua. Nhưng bộ và các sở GTVT cũng như các cơ quan chức năng chưa có biện pháp nào hữu hiệu để ngăn chặn tai nạn giao thông ở nước ta. Chính vì lẽ đó mà chỉ 3 ngày nghỉ tết dương lịch đã có hon 79 người tử vong và gần một trăm người bị thương ở nước ta.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nguy cơ “xóa sổ” trường liên cấp 25 tuổi: UBND tỉnh Vĩnh Phúc càng quy hoạch càng thiếu chuẩn?