Nam thanh niên bị lũ cuốn tử vong trên cây cầu rộng 1m không lan can

LĐO SỸ LÊ
Chia sẻ
Hiện trường cây cầu cuốn trôi nam thanh niên

Ngày 27.9, lãnh đạo TP.Biên Hòa, Đồng Nai đã chỉ đạo các địa P.Tân Biên và Hố Nai tiến hành rà soát lại tất cả khu vực xung quanh các cây cầu trên địa bàn để tiến hành rào chắn, gắn biển cảnh bảo nguy hiểm nhằm hạn chế tình trạng bị nước cuốn trên địa bàn, đặc biệt là đang trong mùa mưa bão.

Trước đó, tối ngày 26.9, tại TP.Biên Hòa đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm khi một thanh niên 18 tuổi đã bị dòng nước cuốn trôi. Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy sau 3 giờ sau đó.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 19h ngày 26.9, UBND P.Tân Biên nhận được thông tin có một trường hợp người chết do nước cuốn tại khu vực cầu Bắc Hải thuộc địa bàn phường Hố Nai.

Qua xác minh, nạn nhân tên là Vũ Văn Thuyên, sinh năm 1998, ngụ KP.2, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa. Theo một số người dân cho biết vào thời gian trên trời đang mưa rất to dòng nước nhiều phía đổ về cây cầu Bắc Hải. Cây cầy dân sinh này chỉ vỏn vẹn rộng 1m, lan can 2 bên không có nên trong khi anh Thuyên điều khiển xe máy lưu thông qua cây cầu hướng từ Hố Nai qua phường Trảng Dài thì bị nước cuốn trôi cả xe lẫn người xuống suối.

Đến 22h cùng ngày thi thể anh Thuyên được người dân tìm thấy cách hiện trường 50m.

 

 

 

 

 


Nam thanh niên bị lũ cuốn tử vong trên cây cầu rộng 1m không lan can ảnh 1
Hiện trường cây cầu cuốn trôi nam thanh niên

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng