Ngày 2.9, 11 người chết vì tai nạn giao thông

LĐO Khánh Hoà
Chia sẻ

Theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an tình hình tai nạn giao thông ngày 02.9.2016, toàn quốc xảy ra 15 vụ, làm chết 11 người, làm 8 bị thương.

Trong đó, đường Bộ xảy ra 14 vụ, làm chết 10 người, bị thương 8 người. Đường Sắt xảy ra 01 vụ làm chết 01 người.

Cũng theo Cục CSGT, lực lượng chức năng đã tập trung xử lý 8.688 trường hợp vi phạm, kho bạc nhà nước thu 4 tỷ 869 triệu 100 nghìn đồng, tạm giữ 30 ô tô, 668 mô tô và 318 GPLX các loại.

Cùng ngày, các đường dây nóng về ATGT nhận được 42 cuộc gọi và tin nhắn phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông với các vấn đề như quá tải ở các bến xe, tình trạng nhồi nhét khách, tăng giá vé, ùn tắc giao thông tại một số tuyến đường từ Hà Nội về Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Thái Bình. 

 

Ngày 2.9, 11 người chết vì tai nạn giao thông ảnh 1
Xếp hàng làm thủ tục tại sân bay Nội Bài. 

Sau khi nhận được phản ánh trên đường dây nóng, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý  các thông tin được phản ánh.

Còn theo phản ánh từ thực tế, lưu lượng giao thông tại Hà Nội ngày 2.9 tăng khá mạnh vào buổi sáng. MỘt số tuyến đường dẫn tới các cửa ngõ của thủ đô có hiện tượng ùn ứ. Tuy nhiên, tình trạng này nhanh chóng được giải toả. 

Tại các trạm thu phí quanh thủ đô, đặc biệt là trạm Pháp Vân - Cầu Giẽ, lượng xe qua trạm tăng khá nhiều so với ngày thường nhưng hiện tượng ùn ứ gần như không xảy ra do trạm này đã chủ động mở thêm cửa thu phí ở chiều ngược lại và bổ sung lực lượng hỗ trợ. 

Tại các bến xe, lượng khách tăng khá mạnh nhưng do các đơn vị vận tải đã có sự chuẩn bị nên hiện tượng thiếu xe chỉ xảy ra cục bộ ở một số thời điểm. Được biết, hầu hết các tuyến vận tải đều giữ nguyên giá so với ngày thường. Còn tại sân bay Nội Bài, lượng khách tập trung vào tối 1.9 và sáng 2.9 nhưng hiện tượng ùn ứ không xảy ra.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1