Nghi án nam thanh niên bị bạn gái đâm chết khi đến chơi nhà

LĐO Quốc Sang
Chia sẻ
Người dân hoảng hốt khi phát hiện ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, sau khi đâm bạn trai, chị V đã gọi điện cho 115 để cấp cứu tuy nhiên do vết thương nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 phút ngày (15.11), người dân ngõ 147/77 Tân Mai, phương Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo đó, vào thời gian trên người dân vô cùng hoảng hốt khi thấy xe cứu thương hú còi lao vào ngõ trong tình trạng khẩn cấp. Một đội cấp cứu lập tức lao vào nhà M6 trong ngõ để cứu một thanh niên có nhiều vết đâm trên người nhưng không qua khỏi.

Ngau sau đó, Công an phường Tân Mai, Công an quận Hoàng Mai có mặt phong toả hiện trường. Nghi can được xác định là một cô gái tên V (SN 1997) và ngay lập tức được áp giải lên CA phường làm việc.

Nghi án nam thanh niên bị bạn gái đâm chết khi đến chơi nhà ảnh 1
Rất đông người dân tập trung tại khu vực xảy ra vụ việc để theo dõi thông tin.

Thông tin ban đầu nạn nhân bị tử vong được xác định là Việt Anh (SN 1989 ở Văn Điển, Thanh Trì) là bạn trai của V. Chiều cùng ngày, V cùng bạn trai khoá trái cửa trong căn nhà M6 ngõ 147/77 Tân Mai trong nhiều giờ. Sau đó, V gọi điện cho 115 đến để cấp cứu tuy nhiên, do vết thương nặng nên nạn nhân tử vong với khoảng 4 nhát đâm trên người. Vào thời điểm nạn nhân tử vong chỉ có 2 người trong căn nhà.

Các nhân chứng cho biết, vài ngày trước V và bạn trai có xảy ra cãi nhau. Hiện Công an quận Hoàng Mai đang điều tra làm rõ vụ việc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?