Nghi ngạt khí độc từ máy phát điện, 3 người tử vong, 3 người nhập viện

LĐO Cao Nguyên - Thông Chí
Chia sẻ
Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an đã có mặt tại hiện trường.

Vào khoảng 5h30 sáng ngày 17.9, tại xóm 3 xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội đã xảy ra vụ ngạt khí máy phát điện khiến 6 người nhập viện cấp cứu nhưng sau đó 3 người đã tử vong.


Danh sách các nạn nhân trong vụ việc gồm: Nạn nhân tử vong là Nguyễn Thị Vui (SN 1973, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh); Bùi Văn Giáp (SN 1994 ở thôn Thanh Sơn, xã Đức Thành, Yên Thành, Nghệ An); Bùi Văn Hoàng (SN 2000 anh em ruột với Giáp).

3 người bị thương là Lưu Thị Nhung (SN 2000, cùng thôn với Hoàng và Giáp). Đậu Thị Hằng (SN 1997), Trần Văn Sáng (SN 1998).

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, 6 nạn nhân trên là công nhân làm thuê cho một chủ cửa hàng quần áo tại chợ vải Ninh Hiệp.

Sáng nay, không thấy công nhân ra cửa hàng làm việc nên chủ nhà đã vào tìm và tá hỏa phát hiện 6 người đã bất tỉnh.

Ngay sau đó, chủ nhà cùng người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu và báo cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên 3 người đã tử vong trong đó có 1 phụ nữ giúp việc và 2 thanh niên.

Ngay sau khi nhận tin báo, công an huyện đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ông Nguyễn Xuân Vỵ - trưởng công an xã Ninh Hiệp xác nhận thông tin về việc 3 người đã tử vong, 3 người bị thương hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Theo ông Vỵ khoảng gần 7h sáng nay ngay sau khi nắm thông tin một số cán bộ công an xã đã trực tiếp xuống hiện trường phối hợp cùng lực lượng chức năng hỗ trợ nạn nhan đi cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu theo ông Vỵ khoảng hơn 5h sáng nay trên địa bàn bị mất điện, các nạn nhân nóng nên đã phát máy nổ rồi đặt trong nhà dẫn đến ngạt khí.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng