Quảng Nam:

Người dân Hội An, du khách nắm chặt tay nhau cùng cầu nguyện năm mới an lành

LĐO Phước Bình
Chia sẻ
Quảng Nam chào đón vị khách quốc tế thứ 2,3 triệu

Cùng nắm lấy tay nhau trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới 2017, người dân và du khách đã cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông đến với toàn thế giới...

Đêm ngày 31.12, tại thành phố Hội An( Quảng Nam) đã diễn ra chương trình dạ hội " Hội An chào năm mới" với một loạt các hoạt động, chương trình nghệ thuật diễn ra từ 16h ngày 31.12 kéo dài đến 1h ngày 1.1.2017.

Nhằm tỏ lòng mến khách, hiếu khách, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ chào đón vị khách quốc tế thứ 2.3 triệu đến với Quảng Nam trong năm 2017, trước thời khắc giao thừa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Huỳnh Khánh Toàn đã quay số may mắn, lựa chọn ngẫu nhiên một vị khách trong đoàn gồm 17 du khách đến từ đất nước Israel. Chị Wisal Sleibi, thành viên trong đoàn đã may mắn được lựa chọn là vị khách quốc tế 2.3 triệu đến với Quảng Nam trong năm 2016.

Ông Huỳnh Khánh Toàn- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã gửi lời cảm ơn đến đoàn khách và vị khách quốc tế thứ 2,3 triệu đến với Quảng Nam. Bên cạnh đó, nhiều phần quà, hoa chúc mừng đã được trao tặng trân trọng cho đoàn và vị khách quốc tế thứ 2,3 triệu đến với Quảng Nam.

Đặc biệt, trong thời khắc giao thừa, người dân và du khách tham dự chương trình dạ hội đã cùng nắm chặt tay nhau, trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới để cùng cầu nguyện cho một năm mới an lành, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, mọi nhà, mọi nơi trên thế giới.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày