Người dân TPHCM đặt nhiều kỳ vọng vào tân Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng

LĐO Trịnh Xuân - Nguyễn Huyên
Chia sẻ
Tân Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng.

Trên báo điện tử laodong.com.vn cũng như một số tờ báo khác, sau những bài viết đưa tin về việc Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng được Bộ Chính trị phân công làm Bí thư Thành ủy TPHCM, đã có nhiều bình luận của bạn đọc từ thành phố mang tên Bác tỏ rõ những kỳ vọng của mình.

Bạn đọc có email: hieploc.tran@gmail.com tin tưởng: Rõ ràng người dân ủng hộ, hưởng ứng cách làm việc thẳng thắn, vì đại cuộc như Bộ trưởng Thăng.

Bộ trưởng Thăng không hoàn hảo, tuy nhiên, dù ở cương vị nào thì ông cũng sẽ làm tốt bởi ông luôn nỗ lực hết mình vì dân và đất nước. Trân trọng cám ơn Bộ trưởng bởi sự dần chuyển mình của ngành GTVT. Mong ông sẽ làm được nhiều việc tốt cho cả nước chứ không chỉ riêng cho TP mang tên Bác - Email:dao.thihuonganh@gmail.com

Có bình luận tạo nên những “thách thức” cho tân Bí thư Thành ủy: Người dân thành phố có mức đóng góp GDP lớn nhất nước nhưng vẫn phải sống cảnh thiếu nước sạch và đi nắng bụi mưa sình lầy lội ở các xã như Vĩnh Lộc B, A ở huyện Bình Chánh. Mong anh về đây giải quyết giúp dân các vấn nạn tiêu cực và cải thiện đời sống của dân sinh vùng ngoại ô.

Nguyện vọng của dân ngoại thành TPHCM chúng tôi là mong 100% người dân có nước sạch để dùng, đường sá nông thôn ngoại thành không còn phải đi đường đất đá, ổ gà, ổ voi nữa, Người dân các tổ 10, 11 và 12 thuộc ấp 2A, đường Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh không phải chịu cảnh như tôi đã mô tả ở trên nữa - Email: dan@gmail.com

Sự ỳ ạch của TPHCM bấy nay sẽ bứt phá nhanh hơn so với lợi thế không phải tỉnh thành nào cũng có được! Mấy vị "quan" sở ban ngành của TP không lăn xả vào việc có khi bị "trảm tướng" ngay! Tính cách của vị tướng này là thế! – Vẫn bạn đọc nàychia sẻ trên laodong.com.vn

Phần lớn các bình luận của bạn đọc đặt kỳ vọng về sự thay đổi của giao thông Thành phố: TP HCM vốn cũng là một điểm nóng về giao thông vận tải, ắt nhiên sẽ được hưởng lợi từ một người lãnh đạo như ông. - (Bạn đọc “Lãng Tử” bình luận trên Dân Trí)

Và bạn ktsnnguyenhuutrung bình luận trên VnExpress: “Tôi là người dân của thành phố thân yêu này. Vấn đề giao thông hiện nay ở TP.HCM rất nóng bỏng cần những quyết định mang tính đột phá để phát triển thành phố hiện đại. Rất tin tưởng ở bác Thăng với những quyết kiến để giúp thành phố trở lại vị thế của Hòn Ngọc Viễn Đông”...

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoanghon
Đúng nghĩa hơn là người dân rất cần tất cả mọi giới mọi ngành của khu vực nhà nước đồng chung tay làm ...vì một con én không thể tạo ra mùa Xuân.
Trả lời - -
pham van long
Người dân ít có chuyện khen ,chê vội vã ,Ông Thăng cứ làm đi, còn cán bộ cấp cao như ông ở Dầu Khí người dân đã biết rối .
Trả lời - -
Tấn
Tôi không tin lắm vào những người thích nổ (lịch sử đã chứng minh)
Trả lời - -
nguyen Thuy
Các vị "thần thánh hóa" ô Thăng thế?không nhớ vụ cấm cán bộ đường sắt đi chơi gôn ngày chủ nhật...sao?
Trả lời - -
Dân Sài gòn mong đợi
Người dân Sài Gòn đặt nhiều hy vọng vào tân Bí thư mới. Không biết ông Thăng có đọc hết phản hồi của người dân ở đây không vậy? Tôi mong ông ấy đọc hết comments ở đây cũng như ở các tờ báo khác để thấy lòng dân muốn gì, nghĩ gì. Các lãnh đạo thành phố nhiệm kỳ trước vẫn chưa làm hết sức mình nên người dân thành phố có mức đóng góp GDP lớn nhất nước cho TW vẫn còn phải sống cảnh thiếu nước sạch và đi nắng bụi mưa sình lầy lội ở các xã như Vĩnh Lộc B, A ở huyện Bình Chánh như hiện nay thật hổ thẹn. Mong anh về đây giải quyết giúp dân các vấn nạn tiêu cực và cải thiện đời sống của dân sinh vùng ngoại ô.
Dù sao cũng xin chúc mừng ông Thăng và hy vọng thành phố Sài Gòn sẽ thăng như cái tên của ông. Nguyện vọng của dân ngoại thành TPHCM chúng tôi là mong 100% người dân có nước sạch để dùng, đường xá nông thôn ngoại thành không còn phải đi đường đất đá, ổ gà, ổ voi nữa, Người dân các tổ 10, 11 và 12 thuộc ấp 2A, đường Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh không phải chịu cảnh như tôi đã mô tả ở trên nữa, xin cảm ơn !
Trả lời - -
fghjk
Nhân vụ 164 toa xe cũ TQ phanh phui tận gốc ra bút phê từ năm 2014 của ông to nhất đề nghị mua nhanh. Đề nghị phục chức ngay cho ông Hiệp & thay vào đó truy tố ông CT HĐQT TCty ĐSVN tội lừa dối bộ trưởng, gian trá, đổ lỗi, đẩy cấp dưới vào bước đường cùng. Vậy có xứng đáng làm sếp không hả ông Thành ông Tùng??? Xấu hổ!!!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bạn thân” của lãnh đạo Triều Tiên nhận đã giúp Otto Warmbier được thả nóng nhất hôm nay