Nhặt được ví tiền của dân, cảnh sát tìm trả lại

LĐO C.Nguyên
Chia sẻ
Cảnh sát trao trả lại tiền và giấy tờ cho anh Hải.

Khoảng 19h35 ngày 20.8,  trong khi làm nhiệm vụ tại ngã 3 Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ tổ công tác Đội CSGT số 14 do Trung tá Kiều Chí Dũng và Thiếu úy Nguyễn Tuấn Linh đã nhặt được một chiếc ví của người dân đánh rơi trên đường.

Kiểm tra sơ bộ bên trong chiếc ví, cảnh sát thấy có số tiền lớn và nhiều giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, thẻ tín dụng, thẻ bảo hiểm y tế mang tên Trần Quốc Hải ở Khu tập thể Trương Định, phường Tương Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) nên đã bàn giao Công an thị trấn Văn Điển cùng phối hợp tìm kiếm khổ chủ để nhận lại ví tiền.

Sau khi xác minh, được biết anh Trần Quốc Hải hiện không ở địa chỉ nêu trên mà hiện đã sinh sống ở phố Kim Ngưu (Hai Bà Trưng, Hà Nội), nên tổ công tác đã tìm cách thông báo việc anh bị mất ví trên đường.

Khoảng 2h sau anh Hải đã có mặt tại Công an thị trấn Văn Điển để làm thủ tục nhận lại tài sản bị đánh rơi. Anh Hải cho biết đang rất hoang mang khi đi đường làm rơi ví, ngoài số tiền hơn 20 triệu đồng thì còn có nhiều giấy tờ quan trọng khác. Rất may được các đồng chí cảnh sát giao thông nhặt được và tìm cách trả lại.

Sau khi xác minh đúng các thông tin, tổ công tác đã bàn giao tài sản lại cho anh Hải theo đúng chức năng.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng