Nhóm học sinh nữ lớp 9 đánh bạn dã man ở Đồng Nai bị xem xét kỷ luật

LĐO SỸ LÊ
Chia sẻ
Ảnh cắt từ clip.

Ngày 19.5, ông Trần Quang Dõng, Trưởng Phòng GDĐT H.Cẩm Mỹ (Đồng Nai) cho biết, phòng đang phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS Thừa Đức làm rõ vụ nữ sinh lớp 9 tên V.A bị nhóm bạn nữ khác đánh hội đồng ngay tại lớp học.  

Trong chiều 19.5, đoàn công tác của Sở GDĐT tỉnh Đồng Nai đến trường để trực tiếp làm việc với học sinh, phụ huynh và các giáo viên để có phương hướng xử lý. Trước tiên, phòng sẽ chỉ đạo trường tổ chức giáo dục học sinh, phân tích cái sai từ hành động của các em để học sinh nhận thức, thay đổi hành vi.

Theo ông Dõng, hình thức kỷ luật đối với học sinh vi phạm sẽ được đưa ra sau khi mọi việc được làm rõ. Mức kỷ luật nhẹ nhất mà các học sinh phải nhận có thể là bị hạ bậc hạnh kiểm.

Ông Dõng cũng cho biết, người cầm đầu trong vụ đánh em V.A là nữ sinh cùng lớp tên Tr. Theo xác nhận ban đầu, Tr. thấy Vân Anh nhắn tin cho “bạn trai” của mình nên ghen tuông và rủ 2 bạn trong nhóm đánh hội đồng rồi sau đó đưa clip lên mạng xã hội.

Trong đó, đoạn clip có thời lượng hơn 4 phút, thể hiện việc V.A bị bạn túm tóc, tát, đấm vào mặt.

Em này liên tục xin lỗi nhưng người đánh vẫn không buông tha.

Khi V.A ngã xuống nền lớp học, một bạn nữ túm tóc kéo dậy và đạp, đá vào người, đầu. Những người đánh đập nữ sinh buông lời tục tĩu, đòi cởi áo để làm nhục trong khi nạn nhân khóc lóc xin tha.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình