Nữ sinh bị bạn quây đánh, đập gạch tới tấp vào đầu đến ngất xỉu

LĐO Long Nguyễn
Chia sẻ
Ảnh cắt từ clip.

Mặc dù đã khẩn thiết van xin, đồng thời cũng có tiếng can ngăn từ một số nữ sinh đứng cạnh, nhưng ngần ấy vẫn không đủ để nạn nhân trẻ tuổi tránh được trận đòn thù kinh hoàng. Đỉnh điểm của sự việc, em còn bị nhóm người đập gạch vào vai, vào gáy đến ngất xỉu.

Hôm qua, 29.1 (tức mùng 2 Tết), trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh còn rất trẻ có hành vi chặn đường đe dọa, đánh đập một nữ sinh khác hết sức dã man mặc kệ những lời van vỉ. Đỉnh điểm của sự việc, sau khi bị nhóm bạn túm tóc, giật áo rồi vây đánh, nữ sinh đáng thương còn bị hai nữ sinh khác thay nhau dùng một viên gạch lỗ đánh tới tấp vào lưng, vai và gáy khiến em này ngất xỉu tại chỗ.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip được cho là ghi lại tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với cùng một thái độ phẫn nộ, giận dữ.

Tất thảy đều cho rằng mới chỉ đang ở tuổi ăn, tuổi lớn, hành động côn đồ của nhóm học sinh nữ kể trên là không thể chấp nhận được. Thậm chí, khi xảy ra sự việc, nhiều em vẫn còn mặc đồng phục nhà trường.

Nữ sinh bị bạn quây đánh, đập gạch tới tấp vào đầu đến ngất xỉu ảnh 1

 

Sáng 30.1, trao đổi với PV Báo Lao Động qua điện thoại, ông Phạm Văn Nghị - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) - cho biết: “Ngay trong chiều qua, mùng 2 Tết, khi xem qua đoạn clip đó trên mạng xã hội, tôi đã cử người vào cuộc xác minh và phối hợp với lực lượng công an huyện rà soát xem đó là học sinh trường nào, có phải thuộc địa bàn Hiệp Hòa hay không. Tuy nhiên, qua tìm hiểu sơ bộ và báo cáo từ các xã, hiện vẫn chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào liên quan đến nữ sinh bị bạn đánh bằng gạch gây chấn thương”.

Còn theo đại tá Tống Ngọc Long - Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa - thì mặc dù đã tiến hành rà soát trên địa bàn toàn huyện nhưng cho đến thời điểm hiện tại, đơn vị này vẫn chưa phát hiện được mối liên quan giữa nhóm người trong đoạn clip với địa phương.

"Cũng không loại trừ khả năng đoạn clip này được quay ở địa phương khác, khi đăng lên mạng xã hội lại ghi ở huyện Hiệp Hòa” - vị Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa đặt giả thiết.

Sau đó, theo tìm hiểu của PV Báo Lao Động, một số nguồn tin lại cho rằng vụ hành hung xảy ra tại xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Tuy nhiên, thông tin này cũng lập tức bị ông Trần Ngọc Lưu – Chủ tịch UBND xã Bắc Lý - bác bỏ. Ông Lưu khẳng định: “Tính cho đến sáng mùng 3 Tết, trên địa bàn xã chưa hề ghi nhận trường hợp nữ sinh nào dùng gạch đánh bạn bị ngất xỉu như phóng viên đặt vấn đề, tình hình an ninh vẫn ổn định”.

Tuy nhiên, cho dù có xảy ra trên địa bàn mình quản lý hay không, những người có trách nhiệm ở các địa phương đều khẳng định rằng sẽ tiếp tục xác minh, đồng thời phối hợp với các địa phương lân cận để tìm hiểu rõ sự tình, qua đó có được giải pháp thích hợp cho câu chuyện đáng buồn trên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

LeQuang
Nghe tới "nữ sinh" trên clip như thế, giáo dục đạo đức xuống cấp quá buồn cho xã hội ta ngày nay ! Nếu là bọn côn đồ du đãng xã hội đen.. thì không gì phải nói.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

HH Phương Nga: Tôi không quan hệ qua đường với anh Cao Toàn Mỹ