Nữ sinh viên từ quê đi hoạt động hè bỗng "mất tích"

LĐO H.L
Chia sẻ
Hình ảnh của nữ sinh Tuyền.

Nghỉ hè về quê chời rồi Tuyền xin gia đình ra lại Đà Nẵng tham gia công tác xã hội. Sau đó vài ngày, gia đình em liên tục điện thoại em những không được. Tại khu ký túc xá, bạn bè của Tuyên cũng khẳng định không biết nữ sinh này đã đi đâu.

Ngày 17.8, gia đình em Lê Thị Thanh Tuyền (Trú xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, SV năm 3 Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng) cho biết, vẫn chưa liên lạc được với nữ sinh này sau hơn 1 tháng bặt vô âm tín.

Anh Lê Tôn Trưởng (anh ruột Tuyền) cho biết, sau khi kết thúc năm học vừa qua, Tuyền về nhà ở xã Bình Đào nghỉ hè 2 tuần.

"Đến ngày 8.7, em tôi xin phép gia đình tiếp tục quay lại trường tham gia hoạt động hè và học thêm. Tuy nhiên, sau đó vài ngày thì gia đình không liên lạc được với Tuyền. Gia đình tôi cũng tìm ra ký túc xá Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng nơi Tuyền ở trọ nhưng vẫn không gặp" - anh Trưởng lo lắng.

Gia đình tiếp tục hỏi thăm bạn bè của Tuyền nhưng cũng không nắm được thông tin gì. 

"Từ quê ở Thăng Bình ra Đà Nẵng, Tuyền mặc quần đen, áo ôm, áo khoác jean, đội mũ bảo hiểm màu xanh" - anh Trưởng kể lại.

Hiện gia đình nữ sinh này đang rất lo lắng và mong mọi người ai biết sinh viên này ở đâu vui lòng liên hệ qua số điện thoại 01675280014, gặp anh Trưởng.

Nữ sinh viên từ quê đi hoạt động hè bỗng
Hình ảnh của nữ sinh Tuyền.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM