Phát động cuộc thi ảnh "Bưu điện trong tôi"

P.V
Chia sẻ

Ngày 23/11, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi ảnh với chủ đề "Bưu điện trong tôi".

Cuộc thi được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (15/6/2007 - 15/6/2017). Theo đó, tất cả cán bộ công nhân viên và người lao động đã và đang công tác tại Bưu điện Việt Nam cùng các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là người Việt Nam đều có quyền tham gia cuộc thi.
Nội dung cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” là các hoạt động chung của Bưu điện Việt Nam (lĩnh vực Bưu chính) với những hoạt động sản xuất kinh doanh, các dịch vụ bưu chính mới; Hoạt động tại các điểm bưu điện-văn hóa xã; Công tác an sinh xã hội; Những tấm gương tiêu biểu trên toàn mạng lưới; Những khoảnh khắc đẹp về sự tận tâm, năng động, chuyên nghiệp của người Bưu điện trong phục vụ khách hàng...
Ảnh dự thi là ảnh đơn; số lượng ảnh dự thi không hạn chế. Tác giả gửi ảnh kèm theo Phiếu dự thi ghi rõ thứ tự, tên file, chú thích ảnh, họ tên tác giả, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ (mẫu phiếu dự thi đăng trên địa chỉ www.vnpost.vn). Ban tổ chức cũng khuyến khích ảnh dự thi có chú thích rõ tên nhân vật là cá nhân hoặc tập thể, địa danh chụp, mô tả sự kiện không quá 150 từ.
Ảnh dưới dạng bản mềm gửi về email: buudientrongtoi.16@gmail.com; ảnh giấy hoặc đĩa, USB gửi qua đường bưu điện về: Phòng Thi đua Truyền thống - Văn phòng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, CT1-CT2 tòa nhà Greenpark, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Ngoài bìa thư ghi rõ: Tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi”.
Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 20/11/2016 tới hết ngày 28/2/2017. Tổng kết, trao giải thưởng vào tháng 4/2017.
Cuộc thi sẽ có một giải Nhất trị giá 15 triệu đồng, 2 giải Nhì trị giá: 7 triệu đồng mỗi giải; 5 giải Ba trị giá 4 triệu đồng/giải và 10 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày