Phát hiện khách Trung Quốc trộm 400 triệu trên chuyến bay Sài Gòn - Đà Nẵng

LĐO H.Long
Chia sẻ
Được biết đây là vụ trộm cắp thứ 5 tài sản mà ngành chức năng Sân Bay Đà Nẵng phát hiện trong thời gian qua

Sáng 24.11, Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng (Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa phát hiện, tạm giữ ông Wang QingJian (SN 1964, quốc tịch Trung Quốc) về hành vi trộm cắp tài sản trên chuyến bay từ Sài Gòn ra Đà Nẵng.

Trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, qua các biện pháp nghiệp vụ, các nhân viên trực ban của Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng tiếp nhận thông tin, một hành khách có hành vi trộm cắp tài sản trên chuyến bay VN 104 từ Sài Gòn ra Đà Nẵng.

Phát hiện khách Trung Quốc trộm 400 triệu trên chuyến bay Sài Gòn - Đà Nẵng ảnh 1
Hộ chiếu của đối tượng

Sau khi chuyến bay VN 104 vừa đáp xuống sân bay, phối hợp với Công an phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), đơn vị đã bắt giữ ông Wang QingJian và thu giữ toàn bộ giấy tờ, tang vật.

Tiếp tục kiểm ra vali của đối tượng, trực ban Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng thu giữ số tiền hơn 400 triệu đồng.

Qua xác minh, toàn bộ số tiền này là của hành khách tên Ngô Ngọc Thuận (SN 1975, trú TPHCM) ngồi tại số ghế 20A cùng chuyến bay với ông Wang QingJian. Vụ việc sau đó được chuyển giao cho Công an Đà Nẵng tiếp tục điều tra.

Phát hiện khách Trung Quốc trộm 400 triệu trên chuyến bay Sài Gòn - Đà Nẵng ảnh 2
Wang QingJian tại cơ quan chức năng

Như vậy, chưa đầy 2 tháng, nhân viên an ninh tại sân bay Đà Nẵng đã phát hiện 5 vụ hành khách nước ngoài trộm đồ của người đi cùng trên các chuyến bay.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

LeQuang
Ớn mấy ông khách Trung Quốc này thật. Phong trào trộm đồ trên máy cũng nổi tiếng luôn. Hành khách cũng nên cẩn thận, mấy ông nầy "lấy nhầm" khi chuyển giao hành lý về.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long