Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho trẻ em vùng biển Quảng Trị

LĐO HƯNG THƠ
Chia sẻ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho các em học sinh tại Quảng Trị.

Ngày 11.9, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở LĐ-TB&XH Quảng Trị tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Dự chương trình, có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - UVTƯ Đảng; bà Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH; bà Phạm Thị Hải Chuyền, nguyên Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, Phó Chủ tịch Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.

Được biết, nhân dịp Tết Trung thu, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã vận động tổng kinh phí và quà tặng trị giá trên 1,2 tỷ đồng dành cho 3.100 trẻ em. Trong đó, quỹ đã dành tặng 600 suất học bổng và 1.400 phần quà cho 2.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn các tỉnh ven biển miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi sự cố môi trường biển.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 100 suất học bổng cho học sinh nhiễm chất độc da cam cùng 100 suất quà cho trẻ em vùng biển, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi em còn được nhận một suất quà Trung thu, trị giá 500 ngàn đồng/suất. Các em nhận học bổng lần này phần lớn là con gia đình khó khăn thuộc hộ nghèo và gia đình chính sách.

Cũng trong chuyến thăm và làm việc tại Quảng Trị, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình