Phú Yên: Đi mua đồ ăn sáng cho cha mẹ, một học sinh lớp 3 bị lũ cuốn

LĐO Nhiệt Băng
Chia sẻ
Gia đình bàng hoàng trước cái chết của Mi. Ảnh:

Sáng nay (5.11), một em học sinh lớp 3 ở TP Tuy Hòa (Phú Yên) nữa đã tử vong vì bị lũ cuốn. Nhiều người cảm thương vô cùng khi biết hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình em. 

Em là Nguyễn Thị Thảo Mi (học lớp 3, thôn Phú Lương, xã An Phú, TP.Tuy Hòa (gần nghĩa trang Thọ Vức) trong lúc đi mua đồ ăn đã té xuống dòng nước lũ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhà em rất khó khăn khi mẹ bệnh nặng, hai em nhỏ đều bị bệnh tim và hở hàm ếch, nhà em bị cháy vừa mới được hỗ trợ xây lại. 

Ông Lương Ngọc Sinh - Phó chủ tịch TP.Tuy Hòa - cho biết, lúc 6h sáng 5.11, trong lúc đi mua đồ ăn sáng cho ba mẹ thì tai nạn đến với Mi. 

"Em đi ngang qua bờ tràn trên đường bê tông, dòng nước lớn đã cuốn em xuống. Hoàn cảnh của bé Mi rất khó khăn. Gia đình thuộc hộ nghèo. Chúng tôi đang tìm phương án mổ tim nhưng chưa có điều kiện. Sau lũ lụt làm chương trình kêu gọi quyên góp, giúp đỡ gia đình này" - ông Sinh nói. 

Ông Sinh xác nhận, vừa qua TP.Tuy Hòa cố gắng hỗ trợ gia đình Mi xây lại ngôi nhà mới trích từ quỹ của Ngân hàng Công thương sau khi nhà bị cháy. Tuy vậy, khó khăn chưa qua thì mất mát lại đến.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

HH Phương Nga từng bị ông Cao Toàn Mỹ dọa cho bắt vì tội bán dâm