Quảng Bình: 19 người chết, đường vẫn còn tắc tại nhiều vị trí

LĐO LÊ PHI LONG
Chia sẻ
Các tuyến đường qua địa bàn huyện Tuyên Hóa cơ bản đã thông nhưng hậu quả xảy ra rất nghiêm trọng. Ảnh: Lê Phi Long

Cuối giờ sáng nay (17.10), Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Bình cho biết, công tác khắc phục hậu quả do mưa lũ vẫn đang được triển khai khẩn trương trong khi số người thương vong lại tăng lên.

Theo đó, tính đến sáng nay (17.10), toàn tỉnh Quảng Bình đã có 19 người chết, trong đó nhiều nhất là huyện Bố Trạch và thị xã Ba Đồn, mỗi địa phương 5 người; có 3 người mất tích và 21 người bị thương.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, đến thời điểm hiện tại, có 15 tàu chìm (2 tàu hàng và 13 tàu cá), 3 tàu cá mất tích, 4 tàu mắc cạn, trong đó có 1 tàu hàng và 3 tàu cá.

Nước đã rút nhưng tuyến đường sắt từ ga Đồng Hới đi các tính phía Bắc vẫn chưa thể thông tuyến. Các tuyến giao thông đường bộ còn tắc gồm: Đường 559 B (Cao Quảng đi Minh Hóa), Quốc lộ 15 Km562+200 đoạn Xuân Sơn đến Bùng, đường tỉnh lộ 569, đường 564 B từ Km7 - Km12 ngập 0,7m. Hiện vẫn còn nhiều tuyến đường huyện, liên thôn, xã đang còn ngập.

Hiện nay mưa đã hết, lũ trên các sông Kiến Giang đang xuống, người dân đang rất khó khăn để khắc phục hậu quả của đợt mưa lũ lịch sử vừa xảy ra tại địa bàn. 

Quảng Bình: 19 người chết, đường vẫn còn tắc tại nhiều vị trí ảnh 1
Quốc lộ 12A qua địa bàn huyện Tuyên Hóa hư hỏng nặng sau khi lũ rút. Ảnh: Lê Phi Long

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Ả-rập Xê-út sôi sục video cô gái mặc “váy ngắn” nơi công cộng