Quảng Bình: Nổ bóng bay bơm khí hydro, 6 người nhập viện

LĐO LÊ PHI LONG
Chia sẻ
Nạn nhân điều trị bỏng tại Bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới.

Ngày 16.9, Bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, 6 trường hợp nhập viện cấp cứu vào tối hôm qua (15.9) là do bị bỏng. Trong đó, 1 trường hợp bỏng độ 3, 5 người bỏng độ 2 với nguyên nhân là nổ chùm bóng bay bơm khí hydro.

Theo bác sĩ Trần Văn Sơn - Phó trưởng Khoa cấp cứu Bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới, vào tối Trung thu (15.9), bệnh viện đồng loạt tiếp nhận nhiều bệnh nhân từ 4 đến 33 tuổi vào cấp cứu. Tình trạng chung của các ca này là bị bỏng khá nặng.

Theo miêu tả của các nhân chứng, nguyên nhân vụ việc là do nổ chùm bóng hydro tại khu vui chơi trong tối trung thu. Trong số 6 nạn nhân hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới, thì trường hợp của chị Nguyễn Thị Thanh Diệp (33 tuổi) là nặng nhất. Theo kết quả ban đầu, nạn nhân này bị bỏng độ 3, còn 5 nạn nhân còn lại bỏng độ 2.

Hiện công tác tập trung điều trị bỏng cho các nạn nhân đang được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Nam Cuba Đồng Hới thực hiện. 5 trường hợp bỏng độ 2 thì hướng điều trị thuận lợi hơn. Riêng trường hợp bỏng độ 3, chắc chắn sẽ để lại nhiều di chứng về sau.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết